Phần tiếp theo manga Thermae Romae tạm nghỉ cho đến mùa hè

Manga ra mắt trên Shonen Jump+ vào ngày 6 tháng 2

Kodoani.com - Chương thứ sáu của phần tiếp theo manga Thermae Romae tên Zoku Thermae Romae (Thermae Romae Redux) đã tiết lộ vào hôm thứ Ba rằng bộ truyện sẽ tạm nghỉ cho đến mùa hè.

Yamazaki ra mắt manga vào ngày 6 tháng 2 trên dịch vụ Shonen Jump+ của Shueisha và Shueisha đã xuất bản tập đầu tiên vào ngày 4 tháng 4.

Trong manga, Lucius hiện đã gần 60 tuổi nhưng ông vẫn du hành ngược thời gian giữa Rome cổ đại và Nhật Bản thời hiện đại.

Yamazaki ra mắt manga trên tạp chí Comic Beam của Kadokawa vào năm 2008 và kết thúc vào tháng 3 năm 2013. Manga đã chuyển thể cho một anime dài ba tập vào năm 2012 và hai bộ phim live-action với sự tham gia của Hiroshi Abe và Aya Ueto.

Manga đã chuyển thể cho một anime mới có tựa đề Thermae Romae Novae, ra mắt trên Netflix vào tháng 3 năm 2022. Netflix mô tả câu chuyện của manga và anime như sau:

Lucius, một nhà thiết kế phòng tắm ở Đế chế La Mã, vô tình quay ngược thời gian về Nhật Bản ngày nay và tìm hiểu về văn hóa phòng tắm của người Nhật trong bộ phim hài này.

Theo: Kodoani.com