Octopath Traveller: Champions of the Continent Mobile RPG được chuyển thể sang manga

Manga tiền truyện ra mắt vào thứ ba

Kodoani.com - Ứng dụng và trang web Manga UP của Square Enix đã đăng chương đầu tiên của manga "Octopath Traveler: Champions of the Continent The story of Bargello family", chuyển thể từ game di động RPG Octopath Traveler: Champions of the Continent của Square Enix, vào thứ Ba. Shibatarō Nakamura được ghi nhận là tác giả câu chuyện và là người vẽ manga.

Manga tiền truyện kể về những sự kiện gặp gỡ của Bargello khi còn là một chàng trai trẻ và chưa nổi tiếng. Bargello, sống trong thị trấn Valore, đã ngẫu nhiên cứu một cô gái thoát khỏi sự truy đuổi của phù thủy Herminia. Trong lúc cứu giúp, anh chàng phát hiện chiếc nhẫn bí ẩn trên tay cô gái, được cho là nắm giữ sức mạnh kỳ bí. Sau sự kiện này, Bargello và đồng đội nhận ra rằng số phận của họ bắt đầu liên quan đến Herminia.

"Octopath Traveller: Champions of the Continent", tựa game nhập vai di động tiền truyện đặt trong cùng lục địa Orsterra như game gốc, đã được ra mắt cho iOS và Android vào tháng 10 năm 2020 tại Nhật Bản và toàn cầu vào tháng 7 năm 2022.

Ban đầu, game Octopath Traveler được phát hành toàn cầu vào tháng 7 năm 2018 cho Nintendo Switch, sau đó xuất hiện trên PC thông qua Steam vào tháng 6 năm 2019 và trên Stadia vào tháng 4 năm 2020. Với hơn 3 triệu bản bán trên toàn thế giới, Octopath Traveler đã gặt hái thành công. Nhóm phát triển Bravely Default, cùng làm việc trên Octopath Traveller.

Phiên bản tiếp theo của Octopath Traveler, mang tên "Octopath Traveler II", đã ra mắt trên Nintendo Switch, PlayStation 5, PlayStation 4 và PC qua Steam vào tháng 2 năm 2023. Game cũng sẽ có mặt trên Xbox trong năm nay.

Theo: Kodoani.com