Nóng: Magical Girl Raising Project Restart light novel sẽ có anime chuyển thể

Đạo diễn Hiroyuki Hashimoto trở lại từ anime đầu tiên

Kodoani.com - Một diễn biến trong loạt series Magical Girl Raising Project đã công bố vào Chủ Nhật rằng anime chuyển thể từ tập light novel Magical Girl Raising Project Restart của Asari Endō đã được bật đèn xanh. Hiroyuki Hashimoto đã thông báo trên Twitter rằng anh ấy sẽ trở lại từ anime Magical Girl Raising Project đầu tiên với tư cách là đạo diễn. Tài khoản Twitter của thương hiệu cũng hé lộ rằng nhiều sáng kiến ​​khác nhau đang được thực hiện để "Khởi động lại dự án".

Trò chơi mạng xã hội nổi tiếng "Magical Girl Raising Project" là một trò chơi kì diệu tạo ra những Ma Pháp Thiếu nữ thực sự với cơ hội là 1 trên 10000 người cho mỗi người chơi. Những cô gái may mắn được chọn sẽ nhận được khả năng sử dụng sức mạnh ma pháp.

Nhưng vào một ngày, quản trị viên đột nhiên tuyên bố "Có quá nhiều Ma Pháp Thiếu nữ rồi, vậy nên giờ hãy giảm một nửa nào."

Bức màn thực sự đã được giương lên, trò chơi sinh tồn tàn nhẫn giữa 16 Ma Pháp Thiếu nữ bắt đầu.

Endō đã ra mắt bộ light novel gốc thông qua Kono Light Novel ga Sugoi của Takarajimasha! Của Nhà xuất bản Bunko vào tháng 6 năm 2012 và Takarajimasha đã xuất bản tập thứ 17 vào tháng 4 năm 2022. Tập light novel thứ hai và thứ ba, được xuất bản vào tháng 11 và tháng 12 năm 2012, bao gồm phần " Restart".

Nori-Senbei đã ra mắt manga chuyển thể từ phần "Restart" trên tạp chí Monthly Comp Ace của Kadokawa vào năm 2016, và Kadokawa đã xuất bản một tập vào tháng 9 năm 2016.

Anime Magical Girl Raising Project dài 12 tập đầu tiên được công chiếu tại Nhật Bản trên kênh AT-X vào ngày 1 tháng 10 năm 2016.

Hashimoto đã báo cáo vào tháng 12 năm 2016, một tuần sau khi anime đầu tiên kết thúc, rằng phần tiếp theo vẫn chưa được quyết định vào thời điểm đó.

Cả 3 tập Light Novel ma pháp thiếu nữ cũng đã có mặt phát hành tại Việt Nam.

Theo: Kodoani.com