Metal Gear Solid Δ: Game Snake Eater được preview rong Trailer mới

Remake có đồ họa mới, phong cách điều khiển mới

Kodoani.com - Tại sự kiện Xbox Games Showcase 2024 diễn ra vào Chủ Nhật, đoạn trailer đầu tiên của phiên bản làm lại của Metal Gear Solid 3: Snake Eater với tựa đề Metal Gear Solid Δ (Delta): Snake Eater đã được ra mắt.

Đoạn trailer này mang đến cho người chơi cái về game sắp ra mắt, bao gồm cả các cảnh quay trong game, giúp người hâm mộ cảm nhận được sự hồi sinh của tựa game kinh điển này.

Metal Gear Solid 3: Snake Eater ban đầu được phát hành cho PlayStation 2 vào tháng 11 năm 2004. Kể từ đó, game đã có nhiều phiên bản remaster và phát hành trên các nền tảng như PlayStation 3, Xbox 360 và PlayStation Vita. Một phiên bản đặc biệt cho Nintendo 3DS cũng đã ra mắt vào tháng 3 năm 2011.

Sê-ri Metal Gear Solid chủ yếu theo chân Solid Snake, một đặc nhiệm của lực lượng đặc biệt, người thường phải đối mặt với những âm mưu toàn cầu.

Game đầu tiên trong sê-ri, phát hành năm 1998 trên PlayStation, giới thiệu về nhiệm vụ của anh ta nhằm vô hiệu hóa mối đe dọa khủng bố từ một đơn vị lực lượng đặc biệt nổi loạn mang tên Foxhound. Đơn vị này đã bắt con tin và chiếm quyền kiểm soát một cơ sở phóng hạt nhân ở Alaska.

Vào tháng 11 năm 2021, Konami đã thông báo rằng họ sẽ tạm thời rút một số game trong loạt Metal Gear Solid khỏi các cửa hàng kỹ thuật số. Các game này bao gồm Metal Gear Solid 3: Snake Eater, Metal Gear Solid: Snake Eater 3DMetal Gear Solid HD Collection.

*Tựa game cuối cùng trong loạt Metal Gear của Hideo Kojima với Konami, Metal Gear Solid V: The Phantom Pain, đã được phát hành cho PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360, Xbox One và PC vào tháng 9 năm 2015. Game này đã bán được hơn sáu triệu bản.

Metal Gear Survive là game console đầu tiên của loạt Metal Gear được công bố sau khi Kojima rời khỏi Konami. Game này ra mắt trên PS4, Xbox One và PC vào tháng 2 năm 2017.

Theo: Kodoani.com