Live action Acma:Game có phần tiếp theo

Acma:Game - Saigo no Kagi khởi chiếu ngày 25/10

Kodoani.com - Bộ live-action dựa trên manga Acma:Game của Kōji Megumi và Meebu đã kết thúc vào Chủ nhật với một đoạn giới thiệu thông báo rằng bộ truyện sẽ có thêm một bộ phim mới mang tựa đề Acma:Game - Saigo no Kagi (Acma:Game: The Final Key). Bộ phim dự kiến ra rạp vào ngày 25 tháng 10.

Dàn diễn viên của bộ phim truyền hình sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò của mình trong phiên bản điện ảnh. Shōtarō Mamiya sẽ trở lại với vai Teruasa Oda, và thành viên nhóm SixTONES, Juri Tanaka, sẽ tiếp tục vai Ui Saitō. Các diễn viên Kotone Furukawa, Ryō Ryūsei, Lina Arashi và Yukiyoshi Ozawa cũng sẽ tái hiện các nhân vật của họ.

Tōya Satō, người đã đạo diễn bộ phim truyền hình, sẽ tiếp tục vai trò đạo diễn cho bộ phim này tại NTV AX-ON. Biên kịch Yoshihiro Izumi và Junichirō Taniguchi cũng quay trở lại để viết kịch bản cho phim, với phần hiệu ứng hình ảnh do Digital Frontier đảm nhận.

Bộ phim sẽ tiếp tục câu chuyện của loạt truyện với cuộc chiến xoay quanh việc giành lấy "chiếc chìa khóa cuối cùng của quỷ". Đặc biệt, phim được quay không chỉ tại Nhật Bản mà còn ở nhiều địa điểm quốc tế.

Acma:Game  ban đầu được công chiếu trên NTV vào ngày 7 tháng 4. Bộ phim đã bắt đầu phát trực tuyến tại hơn 150 quốc gia với phụ đề bằng 8 ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Nhật và tiếng Anh, từ ngày 26 tháng 4 trên các nền tảng như TVer, Hulu và Amazon Prime Video.

Manga Acma:Game xoay quanh nhân vật Teruasa Oda, một học sinh trung học có năng khiếu đặc biệt về trí thông minh, ngoại hình và gia sản. Teruasa, con trai của tập đoàn Oda quyền lực tại Nhật Bản, bị kéo vào một trò chơi ác mộng với con trai của ông trùm mafia gia đình Belmont.

Tác giả Meebu và họa sĩ Megumi đã ra mắt bộ truyện tranh này trên tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào tháng 4 năm 2013 và kết thúc với tập sách biên soạn thứ 22 vào tháng 4 năm 2017. Hiện tại, dịch vụ K MANGA của Kodansha cung cấp phiên bản tiếng Anh của bộ truyện tranh này.

Kodansha USA đã xuất bản toàn bộ 11 tập của manga Thứ Hai Đẫm Máu của Megumi. Ngoài ra, Megumi cũng đã vẽ phần tiếp theo Bloody Monday Season 2: Pandora no HakoBloody Monday: Last Season.

Theo: Kodoani.com