Mari Yamazaki vẽ phần tiếp theo của manga Thermae Romae

Manga ra mắt trên Shonen Jump+ vào ngày 6 tháng 2

Kodoani.com - Dịch vụ Shonen Jump+ của Shueisha đã tiết lộ vào ngày thứ Năm rằng Mari Yamazaki sẽ ra mắt phần tiếp theo của manga Thermae Romae của cô, có tựa đề Zoku Thermae Romae (Thermae Romae Continued) vào ngày 6 tháng 2. Manga này sẽ được cập nhật hàng tuần vào thứ Ba.

Trong phần mới của manga, nhân vật chính Lucius hiện đã gần 60 tuổi, nhưng vẫn tiếp tục cuộc phiêu lưu du hành xuyên thời gian giữa La Mã cổ đại và Nhật Bản thời hiện đại.

Mari Yamazaki đã giới thiệu manga trên tạp chí Comic Beam của Kadokawa vào năm 2008 và kết thúc vào tháng 3 năm 2013. Manga đã làm cơ sở cho một bộ anime ba tập vào năm 2012 và hai bộ phim live-action với sự tham gia của Hiroshi Abe và Aya Ueto.

Thermae Romae đã chuyển thể cho một anime mới mang tựa đề Thermae Romae Novae, phát sóng trên Netflix vào tháng 3 năm 2022. Netflix mô tả câu chuyện của manga và anime như sau:

"Lucius, một nhà thiết kế phòng tắm ở Đế chế La Mã, tình cờ quay ngược thời gian về Nhật Bản hiện đại và khám phá văn hóa phòng tắm của người Nhật trong bộ phim hài này."

Theo: Kodoani.com