Tiểu thuyết Zombie no Arureta Sekai de Ore Dake ga Osowarenai sẽ có Anime chuyển thể

Câu chuyện xoay quanh người đàn ông làm bất cứ điều gì mình muốn trong cuộc xâm lược của zombie

Kodoani.com - Frontier Works đã thông báo vào ngày thứ Năm rằng bộ tiểu thuyết Zombie no Arureta Sekai de Ore Dake ga Osowarenai của Rokuro Uraji (I am the only one who is not attacked in the world filled with zombies.) sẽ được chuyển thể thành anime dài tập và sẽ phát sóng trên AT-X.

Câu chuyện về "hành động hoảng loạn zombie" diễn ra trong một thế giới bất ngờ tràn ngập zombie, và không ai hiểu tại sao nhân vật chính Takemura lại là người duy nhất không bị tấn công bởi lũ zombie. Trong khi nếu đây là một bộ phim zombie thông thường, Takemura có thể sử dụng khả năng đặc biệt này để chống lại đám zombie, thì thực tế anh chỉ hành động theo ý muốn cá nhân của mình.

Rokuro Uraji đã đăng câu chuyện này trên phiên bản R18 của trang web Shōsetsuka ni Narō vào tháng 1 năm 2013 và kết thúc vào năm 2017. Frontier Works đã xuất bản ba tập tiểu thuyết với minh họa của Saburō từ năm 2016 đến 2017.

Chihiro Masuda đã chuyển thể câu chuyện thành manga, ra mắt vào tháng 6 năm 2021, và Frontier Works sẽ phát hành tập manga thứ ba vào ngày 5 tháng 2.

Theo: Kodoani.com