Manga Witch Watch có chương hợp tác với Sket Dance

Kodoani.com - Số thứ chín năm nay của tạp chí Weekly Shonen Jump thuộc Shueisha đã tiết lộ vào thứ Hai rằng manga Witch Watch của Kenta Shinohara sẽ có một chương hợp tác với manga Sket Dance của Shinohara trong số thứ 10 của tạp chí phát hành vào ngày 6 tháng 2. Chương này sẽ có một trang màu mở đầu, và Witch Watch sẽ được xuất hiện trên trang bìa của số thứ 10 của tạp chí.

Viz Media và MANGA Plus đều xuất bản Witch Watch bằng tiếng Anh. Shinohara đã ra mắt bộ truyện tranh trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 2 năm 2021. Shueisha đã xuất bản tập sách thứ chín của bộ truyện tranh vào ngày 4 tháng 1.

Shinohara đã xuất bản manga Sket Dance trên Weekly Shonen Jump từ năm 2007 đến năm 2013. Manga đã chuyển thể cho một anime truyền hình vào năm 2011-2012 và một OVA vào năm 2013.

Bộ truyện tranh Astra Lost in Space từng đoạt giải thưởng của Shinohara được phát hành trên trang web và ứng dụng Shonen Jump+ từ năm 2016 đến 2017 và có năm tập. Viz Media đã phát hành manga bằng tiếng Anh. Chuyển thể anime truyền hình dài 12 tập được công chiếu vào tháng 7 năm 2019. Funimation đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng.

Theo: Kodoani.com