Manga spinoff Kaiju No. 8: B-Side kết thúc vào ngày 12 tháng 7

Manga ra mắt vào ngày 5 tháng 1

Kodoani.com - "Kaiju No. 8: B-Side" (Kaiju No. 8: Bī Saido), manga spinoff của Kentarō HidanoKeiji Andō, chuyển thể từ manga chính "Kaiju No. 8" của Naoya Matsumoto, đang chuẩn bị đi đến hồi kết. Theo thông tin mới nhất, chương thứ 11 của manga, phát hành vào thứ Sáu tuần trước, đã tiết lộ rằng manga này sẽ kết thúc ở chương tiếp theo vào ngày 12 tháng 7.'

Chi Tiết Về Manga Spinoff

  • Ngày Ra Mắt: Manga spinoff ra mắt bằng tiếng Nhật trên Shonen Jump+ vào ngày 5 tháng 1.
  • Phát Hành Quốc Tế: Viz Media và MANGA Plus của Shueisha đã ra mắt manga bằng tiếng Anh vào ngày 4 tháng 1.
  • Tập Đầu Tiên: Tập đầu tiên của manga được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 4.

Cốt Truyện

MANGA Plus mô tả câu chuyện của "Kaiju No. 8: B-Side" như sau:

"Những câu chuyện tiền tuyến của Lực lượng Phòng vệ không có trong loạt truyện chính!"

Manga mở rộng thế giới của "Kaiju No. 8" bằng cách khai thác sâu hơn vào những nhiệm vụ và cuộc sống của các thành viên trong Lực lượng Phòng vệ, những người không phải lúc nào cũng được chú ý trong loạt truyện chính.

Thông Tin Về Manga Chính "Kaiju No. 8"

Naoya Matsumoto ra mắt manga chính "Kaiju No. 8" vào tháng 7 năm 2020 trên trang web Shonen Jump+ của Shueisha. Manga đã nhanh chóng trở thành một trong những tác phẩm nổi bật và được yêu thích trong dòng truyện shonen.

  • Phim Hoạt Hình: Manga đã chuyển thể cho một bộ anime truyền hình được công chiếu trên TV Tokyo vào ngày 13 tháng 4. Anime được phát sóng đồng thời trên toàn thế giới qua X (trước đây là Twitter) và trên các nền tảng khác.

Thông Tin Bổ Sung

  • Game: Dòng game này cũng sẽ có một trò chơi dành cho di động và PC sắp ra mắt. Điều này sẽ mang lại cơ hội cho người hâm mộ trải nghiệm thế giới của "Kaiju No. 8" một cách tương tác hơn.

"Kaiju No. 8: B-Side" đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn sâu hơn về thế giới của "Kaiju No. 8" thông qua những câu chuyện không được kể trong loạt truyện chính. Sự kết thúc của manga vào ngày 12 tháng 7 sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng, mở ra những cơ hội mới cho các câu chuyện tiếp theo và sự phát triển của vũ trụ Kaiju No. 8.

Theo: Kodoani.com