Manga RuriDragon xác nhận hoàn trả bản in ngắn trước khi phát hành kỹ thuật số nửa tháng

Weekly Shonen Jump ra mắt 5 chương vào ngày 4 tháng 3 trước khi chuyển sang bản digital vào ngày 22 tháng 4

Kodoani.com - Tài khoản Twitter chính thức của manga "RuriDragon" của Masaoki Shindō đã công bố vào thứ Tư về những thay đổi trong việc xuất bản manga nhiều kỳ với sự trở lại sắp tới của chính manga. Tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha sẽ xuất bản 5 chương của manga từ số 14 năm nay vào ngày 4 tháng 3 cho đến số 18 vào ngày 1 tháng 4. Sau đó, manga sẽ chuyển sang phiên bản digital của Weekly Shonen Jump và trên trang web manga Shonen Jump+, bắt đầu từ ngày 22 tháng 4. Trang web này sau đó sẽ đăng chương mới vào mỗi số báo tiếp theo.

Manga đã tạm nghỉ hai tuần vào đầu tháng 7 năm 2022 do tác giả "bị bệnh đột ngột", trước khi thông báo tạm nghỉ kéo dài vào cuối tháng đó.

MANGA Plus mô tả câu chuyện như sau:

"Câu chuyện về cô nàng rồng trẻ lười biếng, cố gắng hết sức... và lại lười biếng. Một series mới bắt đầu!"

Shindō ra mắt manga trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào tháng 6 năm 2022. Shueisha xuất bản tập sách tổng hợp đầu tiên của manga vào tháng 10 năm 2022. Manga "RuriDragon" là phiên bản đăng nhiều kỳ của một one-shot mà Shueisha đã xuất bản trên tạp chí Shonen Jump GIGA vào tháng 12 năm 2020.

Shindō trước đó cũng đã xuất bản hai one-shot trên Weekly Shonen Jump: "Joreishi Rentarō no Yakusoku" vào năm 2017 và "Count Over" vào năm 2018.

Theo: Kodoani.com