Manga Rokudō no Onna-tachi sẽ có TV Anime vào tháng 4

Gen Sato, Sumire Uesaka đóng vai cậu bé với cuộn giấy thần bí cùng chị đại trong anime Satelight

Kodoani.com - Manga Rokudou no Onna-tachi của Yūji Nakamura sẽ có anime truyền hình sẽ ra mắt trên các kênh Tokyo MX, MBS và BS Asahi vào tháng Tư.

Dàn diễn viên bao gồm:

  • Gen Sato lồng tiếng Tо̄suke Rokudо̄
  • Sumire Uesaka lồng tiếng Ranna Himawari
  • Naomi Ōzora lồng tiếng Sayuri Osanada
  • Yuki Yomichi lồng tiếng Azami Himeno
  • Misato Matsuoka lồng tiếng Tsubaki
  • Hitomi Sekine lồng tiếng Mizue
  • Haruki Ishiya lồng tiếng Haruya Iinuma

Keiya Saitō (Baki) chỉ đạo anime tại Satelight, và Yūichirō Momose (So I'm a Spider, So What?, Lucifer and the Biscuit Hammer) phụ trách kịch bản của series. Shin'ya Segawa (Pastel Memories) thiết kế nhân vật. Hideaki Onishi phụ trách thiết kế nhân vật phụ, và Hiroyuki Taiga (Transformers: Robots in Disguise , FUUTO PI) phụ trách thiết kế cơ khí. Yasuyoshi Uetsu (Triage X) và Tomoaki Chishima được ghi nhận là người thiết kế chống đỡ.

Kenichi Tajiri (The Tale of Outcasts) là giám đốc nghệ thuật, và Yoshimi Kawakami (Fairy Tail) là họa sĩ chủ đạo về màu sắc. Yūjirō Yamane (Bodacious Space Pirates) giám đốc hình ảnh tổng hợp, và Shūji Matsumoto (Girly Air Force) biên tập. Hiroshi Yamamoto (Yu-Gi-Oh! Go Rush!!) đạo diễn âm thanh.

Nakamura ra mắt manga trên tạp chí Weekly Shōnen Champion của Akita Shoten vào tháng 6 năm 2016 và kết thúc vào tháng 4 năm 2021. Akita Shoten đã xuất bản tập 26 và tập cuối cùng của manga vào tháng 6 năm 2021.

Manga kể về Tо̄suke Rokudо̄, một cậu học sinh trung học nhút nhát, hay bị bắt nạt bởi những kẻ du côn. Anh ta nhận được một cuộn giấy từ người ông quá cố của mình, để lại dấu ấn trên trán anh ta. Hiệu ứng của nhãn hiệu khiến một chi đại tên Ranna Himawari phải lòng anh chàng.

Theo: Kodoani.com