Manga Izakaya "Nobu" của Virginia Nitōhei tạm dừng, trở lại vào tháng 5

Manga chuyển thể từ light novel Isekai Izakaya "Nobu" của Natsuya Semikawa ra mắt vào năm 2015

Kodoani.com - Tạp chí Young Ace của Kadokawa số tháng 3 đã thông báo vào thứ Sáu rằng manga Otherwordly Izakaya "Nobu" (Isekai Izakaya "Nobu") của Virginia Nitōhei – chuyển thể từ bộ light novel cùng tên của Natsuya Semikawa – sẽ tiếp tục bắt đầu gián đoạn từ số tiếp theo của tạp chí để các tác giả có thể điều chỉnh lịch xuất bản nhiều kỳ. Manga sẽ tiếp tục được đăng trên số tháng 6 của tạp chí vào ngày 2 tháng 5.

Nitōhei đã ra mắt manga với thiết kế nhân vật gốc bởi Kururi trên tạp chí Young Ace vào tháng 7 năm 2015. Kadokawa đã xuất bản tập 16 của manga vào tháng 12.

Udon Entertainment đã cấp phép cho manga và xuất bản tập thứ 10 bằng tiếng Anh vào tháng 3 năm 2022. Công ty mô tả về manga:

Một quán rượu kiểu Nhật có tên là “Nobu” tồn tại trong một con hẻm phía sau thành phố hư cấu thời trung cổ ở châu Âu Eiteriach. khách hàng của nó? Một cặp lính lười biếng, một nữ thừa kế hư hỏng, một nhân viên thu thuế cứng rắn, v.v... Khi những công dân của thế giới xa lạ này ngồi xuống để thưởng thức một số món ăn Nhật Bản xa lạ, những rắc rối của họ sẽ tan biến...

Bức màn mở ra cho quán ăn ở thế giới khác này và trí tưởng tượng dành cho người sành ăn sắp mở ra bên trong!

Semikawa đã ra mắt bộ tiểu thuyết gốc trên trang web Shōsetsuka ni Narō (Let's Be Novelists) vào năm 2012. Takarajimasha bắt đầu xuất bản truyện dưới dạng bản in với tranh minh họa của Kururi vào năm 2014.

Các tiểu thuyết đã chuyển thể cho một loạt anime ngắn dài 15 phút được công chiếu vào tháng 4 năm 2018.

Tiểu thuyết cũng chuyển thể cho một bộ phim live action dài 10 tập, được công chiếu vào tháng 5 năm 2020. Phần thứ hai của bộ truyện có tựa đề Isekai Izakaya "Nobu" Phần 2: Majo to Daishikyō-hen (Chương Phù thủy và Tổng giám mục) được công chiếu vào tháng 5 năm 2022. Phần thứ hai cũng có một tập đặc biệt mang tên "Shinobu to Eva no Himitsu no Gokujō Sweets-hen" (Shinobu và Bí mật siêu kẹo của Eva), được phát sóng ngay sau tập đầu tiên của phần hai.

Phần thứ ba của sê-ri có tựa đề Isekai Izakaya "Nobu" Phần 3: Kōtei to Oilia no Ōjo-hen (Hoàng đế và Công chúa xứ Oilia Arc) được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 13 tháng 1.

Theo: Kodoani.com