Manga Engaged to the Unidentified kết thúc ở tập tiếp theo

Manga ra mắt năm 2009

Kodoani.com - Manga "Engaged to the Unidentified" (Mikakunin de Shinkōkei) của Cherry Arai sẽ kết thúc trong tập tiếp theo, tức là tập thứ 16. Thông tin được tiết lộ trong tập thứ 15 của manga, và đánh dấu sự kết thúc của câu chuyện sau nhiều năm xuất bản.

"Engaged to the Unidentified" là một manga xoay quanh câu chuyện của Kobeni, một cô gái 16 tuổi, ngày sinh nhật thứ 16 của cô trở thành một sự thay đổi lớn khi cô phát hiện mình đã đính hôn với một người cô không nhớ gì về anh ta từ thuở nhỏ. Câu chuyện tiếp tục với sự xuất hiện của chú rể tương lai và em gái của anh ta, đánh dấu sự thay đổi đáng kể trong cuộc sống của Kobeni.

Manga đã được chuyển thể thành anime truyền hình vào năm 2014 và được phát sóng trực tuyến bởi Crunchyroll. Nó đã nhận được sự ủng hộ từ khán giả và là một phần của dự án tương tác với cộng đồng.

Cherry Arai cũng là tác giả của manga "Sansha Sanyō" (Three Leaves, Three Colors), được chuyển thể thành anime vào năm 2016. Trước thông báo kết thúc "Engaged to the Unidentified," manga "Sansha Sanyō" của cô đã kết thúc vào năm 2018.

Theo: Kodoani.com