Manga Ekiden Danshi Project của Shin Takahashi sẽ tiếp tục vào ngày 17 tháng 6

Manga bị gián đoạn vào tháng 1

Kodoani.com - Tạp chí Weekly Big Comic Spirits của nhà xuất bản Shogakukan vừa thông báo rằng manga "Ekiden Danshi Project" (Men's Long-Distance Relay Race Project) của tác giả Shin Takahashi sẽ tiếp tục xuất bản trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 17 tháng 6. Manga này đã bị gián đoạn kể từ ngày 21 tháng 1 năm nay.

Lịch Sử Phát Hành và Gián Đoạn

"Ekiden Danshi Project" không phải là lần đầu tiên bị gián đoạn. Manga đã từng tạm dừng xuất bản vào tháng 7 năm 2023 và trở lại vào mùa thu cùng năm. Ban đầu, manga này được ra mắt trên Weekly Big Comic Spirits vào tháng 5 năm 2022.

Nội Dung Câu Chuyện

"Ekiden Danshi Project" tập trung vào câu chuyện về Hayata, một vận động viên điền kinh trẻ tuổi. Hayata khao khát gia nhập đội chạy tiếp sức đường dài (ekiden) của một trường đại học tư thục danh tiếng và nhận được học bổng toàn phần. Tuy nhiên, việc gia nhập đội không hề dễ dàng. Để được chọn, Hayata và các ứng viên khác phải tham gia một cuộc đua bán marathon. Trong cuộc đua này, các đội được hình thành ngay tại chỗ, và thách thức lớn nhất đối với họ là sự thiếu đoàn kết giữa các thành viên trong nhóm.

Quá Trình Phát Hành

  • Ra mắt: Tháng 5 năm 2022 trên tạp chí Weekly Big Comic Spirits.
  • Tạm dừng: Tháng 7 năm 2023 và quay trở lại vào mùa thu 2023.
  • Gián đoạn gần đây: Từ ngày 21 tháng 1 năm 2024.
  • Trở lại: Ngày 17 tháng 6 năm 2024.

Shogakukan đã xuất bản tập thứ ba của manga vào ngày 27 tháng 12 năm 2023.

Theo: Kodoani.com