Manga Chuyển Thể "Chỉ Mình Tôi Biết Vị Công Tước Thánh Thiện Là Trùm Cuối" Sắp Được Ra Mắt Trên Story Dash!

Manga chuyển thể từ truyện Seijin Kōshaku-sama ga Last Boss da to Iu Koto o Watashi dake ga Shitteiru

Kodoani.com - Overlap đã thông báo vào ngày 3 tháng 6 rằng tác giả manga Mito sẽ ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết Seijin Kōshaku-sama ga Last Boss da to Iu Koto o Watashi dake ga Shitteiru ~Tensei Akujo wa Hametsu Kaihi o Mosakuchū~ (Only I Know that the Saintly Duke is the Last Boss ~The Reincarnated Villainess Plots to Avoid Her Demise~) trên trang web Story Dash của Takeshobo. Thông báo không tiết lộ ngày cụ thể manga sẽ ra mắt.

Về Tiểu Thuyết Chính:

Akira Shikimi đã đăng tải câu chuyện gtrên trang web Shōsetsuka ni Narō từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2022. Nhà xuất bản Overlap đã phát hành tập đầu tiên của phiên bản in vào tháng 9 năm 2023 và dự kiến sẽ phát hành tập thứ hai vào ngày 25 tháng 6 sắp tới. Mai Ouka là người vẽ minh họa cho những cuốn tiểu thuyết này.

Giới Thiệu Nội Dung:

Seijin Kōshaku-sama ga Last Boss da to Iu Koto o Watashi dake ga Shitteiru kể về một cô gái tái sinh vào thế giới của một trò chơi nhập vai nổi tiếng, nhưng không may cô lại trở thành nhân vật phản diện chính, định mệnh sẽ chết trong câu chuyện. Biết rằng vị công tước thánh thiện là trùm cuối của trò chơi, cô gái bắt đầu âm mưu và nỗ lực tránh khỏi cái chết của mình bằng cách thay đổi số phận của mình và những người xung quanh.

Theo: Kodoani.com