Lycoris Recoil: Tập 8 review

Tập phim mới nhất của Lycoris Recoil khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn.

Kodoani.com - Phần sau có các phần tiết lộ cho Tập 8 của Lycoris Recoil.

Một ngày khác, một đô la khác, và một tập phim khác của Lycoris Recoil. Chà, có lẽ không phải là một đô la. Hóa ra, LycoReco đang thua lỗ. Chisato cũng đang là mục tiêu của Yoshimatsu vì một lý do vẫn chưa được tiết lộ, mặc dù phần cuối của tập phim có một vài gợi ý về những gì nó có thể là. Chúng ta cũng tìm hiểu thêm về vai trò của Majima trong sự cố Tháp Đài.

Lycoris Recoil kể câu chuyện về một Lycoris huyền thoại tên là Chisato, và Inoue, thực tập sinh đang tập sự của cô. Sự lười biếng và đạo đức của Chisato đặt câu hỏi về tất cả những gì Inoue đã học được khi lớn lên trong chương trình Lycoris, khiến cô phải đặt câu hỏi về tất cả những gì mình biết. Trong khi đó, các tổ chức chiến tranh chiến đấu chống lại nhau với Chisato trong làn đạn xuyên không, và quá khứ bí ẩn bị lãng quên của Chisato ngày càng trở thành câu hỏi khi người xem tìm hiểu thêm về sự cố Radio Tower khét tiếng.

Tập phim mở đầu tại văn phòng của Yoshimatsu. Anh ấy đang nói chuyện với Himegama, trợ lý của anh chàng trong các tập trước, nhắc nhở cô ấy hãy cẩn thận khi ở xung quanh Chisato. Himegama trả lời rằng "Điều đó tùy thuộc vào tình hình", và trong khi cô ấy giải thích về bản thân, Yoshimatsu xen vào nói rằng anh ấy tin rằng cô ấy có thể xử lý được mình. Ngay khi Yoshimatsu bắt đầu bình luận về những lo lắng của anh ấy về việc tiếp tục để cô ấy "chơi trò giả vờ", cảnh phim chuyển sang Chisato phục vụ các đơn đặt hàng tại LycoReco.

Tất cả các nhân viên của LycoReco đều nhận ra sau khi Inoue làm toán, Chisato đã xuất hiện trong quán cà phê. Giữa việc cô ấy tự do cho đồ ăn cũng như chi phí Lycoris cắt cổ, LycoReco đang thua lỗ. Inoue quyết định kể từ đó cô ấy sẽ chịu trách nhiệm về các chi phí của LycoReco. Sau khi bài hát chủ đề được phát, chúng ta chuyển sang chương trình với Chisato và Inoue trong một nhiệm vụ, nơi Inoue đang trừng phạt Chisato về việc dọn dẹp sau thiệt hại sẽ tốn kém bao nhiêu, và đề cập rằng Chisato đang sử dụng quá nhiều viên đạn đặc biệt của mình.

Trở lại LycoReco một lúc sau, Inoue đang chê Mizuki vì để tủ lạnh mở, nói rằng đó là một sự lãng phí điện. Cô ấy tiếp tục điều chỉnh các nhân viên khác tại LycoReco về thói quen của họ có thể gây tốn kém tiền bạc của công ty và ám ảnh về mọi chi phí tiềm ẩn. Sau đó, tại một cuộc họp, Chisato và Inoue phải đe dọa một nhóm sẽ trả tiền cho họ vì đã giải giáp một quả bom mà nhóm đang cố gắng lấy tiền trả nợ.

Có vẻ như các phương pháp của Inoue đang hoạt động. Inoue đưa ra một món mới trong thực đơn, bắt đầu bán chạy nhanh chóng. Trên thực tế, nó đang lan truyền trên mạng xã hội. Điều này thúc đẩy ngày càng nhiều khách hàng đến với LycoReco; Trên thực tế, đã đủ khách hàng để khiến Kurumi cuối cùng giúp đỡ tại quán cà phê. Trong lúc gấp rút, Chisato nhận được một cuộc gọi nói rằng cô ấy đã bỏ lỡ kỳ kiểm tra sức khỏe cho DA một lần nữa, và cô ấy nói rằng cô ấy sẽ đến vào thời điểm khác. Tại văn phòng nơi diễn ra bài kiểm tra sức khỏe, tiết lộ rằng Himegama đang giả làm y tá, có lẽ là cho kế hoạch của Yoshimatsu.

Chisato và Inoue hiện đang làm nhiều công việc lặt vặt của Lycoris quanh thị trấn. Sau khi thu được tiền từ các hợp đồng biểu diễn nhỏ, họ quay trở lại quán cà phê và phát hiện ra rằng LycoReco đang kiếm được lợi nhuận đáng kể một lần nữa. Để ăn mừng, họ có được một người phục vụ bằng AI để cải thiện dịch vụ khách hàng. Inoue cũng quyết định bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu với Kurumi. Một lần nữa, Chisato được gọi đến để kiểm tra sức khỏe của cô ấy, nhưng lần này Inoue nhận điện thoại từ Chisato và trả lời cho cô ấy, và buộc Chisato phải chấp nhận ngày mai để khám sức khỏe của cô ấy.

Inoue phát hiện ra rằng một người nào đó trực tuyến nói rằng món ăn mới mà cô ấy phát triển trông giống như phân, theo nghĩa đen, nhưng nó có vị rất ngon. Inoue bị xúc phạm. Khi cô ấy thể hiện sự bối rối, Mizuki giải thích rằng đó là điều mà mọi người luôn nghĩ rằng nó trông như thế nào, và đó chính xác là lý do tại sao nó được lan truyền mạnh mẽ. Inoue trả lời điện thoại để thoát khỏi tình huống, và hóa ra là bác sĩ của Chisato. Cô ấy khẳng định Chisato chưa bao giờ đến, nhưng Inoue nói rằng cô ấy đã rời đi đặc biệt để đi thi.

Cảnh phim thay đổi, cho thấy Chisato bị bắt làm con tin trong căn hộ của cô ấy với Majima, người đang chĩa súng vào đầu Chisato. Chisato trả lời điện thoại của cô ấy, bảo Inoue chuyển nó cho bác sĩ của Chisato rằng cô ấy sẽ đến muộn. Sau đó, Chisato cúp máy và nói chuyện với Majima. Majima hỏi Chisato có nhớ hắn không, và Chisato trả lời rằng đã đề cập đến các sự kiện của một vài tập trước đó. Majima ám chỉ rằng hắn đã gặp cô ấy từ rất lâu trước đó, và nhắc cô ấy về sự cố Tháp Đài mà Chisato nổi tiếng.

Chúng ta thấy cảnh Majima trẻ tuổi, bị bịt mắt nhưng có thể biết nơi họ sẽ bị tấn công trong vụ việc. Tất nhiên, ngoại trừ Chisato. Cô ấy quá nhanh so với giác quan của hắn. Cô ấy lạnh lùng, và trong sự kiện Tháp Đài, cô ấy đang giết người trái và phải. Hồi đó, cô ấy đang sử dụng đạn thật và lấy đi mạng sống, một sự tương phản rõ rệt với thái độ sôi nổi và yêu chuộng hòa bình của cô ấy ở hiện tại.

Trở lại hiện tại, Majima tiết lộ chiếc vòng cổ của Viện Alan. Chisato đặt câu hỏi tại sao hắn lại làm những điều khủng khiếp nếu hắn là thành viên của cùng một nhóm, khiến Majima bối rối. Majima bắt đầu giải thích rằng Viện Alan không phải là tổ chức mà Chisato đã làm trong đầu cô. Majima rời đi ngay khi Inoue đến, né tránh cô trong gang tấc.

Trở lại LycoReco, Chisato giải thích mọi thứ đã xảy ra trong khi cô bị Majima giam giữ. Trong khi cả nhóm hỏi cô ấy, Mika có vẻ chìm đắm trong suy nghĩ. Trước khi Chisato có thể nhấn thêm, Inoue đập bàn và yêu cầu Chisato trả lời tất cả các cuộc điện thoại của cô ấy trong vòng ba hồi chuông để nếu nó kéo dài hơn thế, Inoue sẽ biết cô ấy đang gặp nguy hiểm. Tối hôm đó, Chisato đang ở bên ngoài LycoReco, đánh bóng một trong những khẩu súng của cô ấy.

Inoue ra ngoài ngồi với Chisato. Sau khi trò chuyện nhàn rỗi, Chisato nói rằng Yoshimatsu đã không ghé qua kể từ ngày hôm đó. Để cổ vũ Chisato, Inoue đưa cho cô ấy một trong những chiếc túi quà mà Chisato đã cầu xin trước đó, khi họ phát kẹo cho trẻ em. Trong túi đồ có một chiếc bùa chú chó, được Chisato đặt ngay vào chiếc túi của cô ấy, trong khi Inoue đề cập đến lý do cô ấy rất chăm chỉ là cô ấy không muốn quán cà phê đóng cửa, đề cập đến việc Chisato yêu nó đến nhường nào. Sau khi đổi chủ đề, hai cô gái đùa giỡn với nhau.

Ngày hôm sau, Chisato đi khám sức khỏe. Himegama là người bắn cho cô ấy. Sau khi Chisato giải thích rằng cô ấy sợ bị bắn, cô ấy bắt đầu mất thị lực. Chisato bất tỉnh, với Himegama thành công có thể 'xử lý cô ấy một cách cẩn thận' như cô ấy đã được chỉ dẫn. Tại LycoReco, họ nhận ra Chisato vẫn chưa đến ca làm việc của cô ấy ngay khi Himegama chuẩn bị thực hiện phẫu thuật trên cơ thể bất tỉnh của Chisato. Inoue cố gắng gọi, và vì Chisato không trả lời, cô ấy cho rằng một lần nữa Chisato đang gặp nguy hiểm và chuẩn bị đi tìm cô ấy. Ngay trước khi tập phim kết thúc, chúng ta thấy Yoshimatsu nói "Tất cả là lỗi của ông, Mika".

Tập này cho đến nay là hay nhất. Đó là sự pha trộn hoàn hảo giữa các yếu tố đời thường và hành động, ngay cả khi hành động chủ yếu là cốt truyện cho đến khi kết thúc. Người quay lén cũng được thực hiện tốt. Liệu Inoue có đến kịp Chisato hay không, sẽ được xem vào 2 ngày nữa, trong tập 9.

Theo: Kodoani.com