Liên hoan giải thưởng Anime Tokyo 2024 phát hành trailer do Takuya Eguchi tường thuật

Eguchi nói: “Tôi rất vinh dự được trở thành một phần của nó”.

Kodoani.com - Trang web chính thức của Lễ hội Giải thưởng Anime Tokyo 2024 (TAAF2024) vừa công bố một trailer đặc biệt đầy cuốn hút, được thu âm bởi diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Takuya Eguchi, người nổi danh khi lồng tiếng Loid Forger trong "SPY x FAMILY". Trailer không chỉ mang đến những hình ảnh đẹp và quyến rũ từ lễ trao giải năm ngoái mà còn tập trung vào những tác phẩm hoạt hình xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới, những tác phẩm đã xuất sắc giành giải thưởng ở các hạng mục đa dạng.

Takuya Eguchi chia sẻ niềm hạnh phúc của mình với sự kiện lớn này: "Anime đã trở thành một biểu tượng văn hóa toàn cầu của Nhật Bản. Tôi thực sự hạnh phúc khi thấy sự kiện 'anime' này diễn ra mỗi năm. Đây không chỉ là một sự kiện quan trọng đối với cộng đồng anime tại Nhật Bản mà còn thu hút sự chú ý toàn cầu. Tôi cảm thấy thật vinh dự khi được tham gia vào nó."

TAAF2024 đã được lên lịch tổ chức tại Ikebukuro, Tokyo, từ ngày 8 đến ngày 11 tháng 3 năm 2024. Đây không chỉ là dịp để tôn vinh những tác phẩm xuất sắc mà còn là một diễn đàn quan trọng, tạo cơ hội cho các nghệ sĩ và đội ngũ sáng tạo trong ngành công nghiệp anime gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những trải nghiệm đặc biệt.

Theo: Kodoani.comTAAF 2024 official website