Game Nyaaaanvy được chuyển thể thành Anime bắt đầu từ tháng 5 năm 2024

Dàn diễn viên chính, nhân viên được tiết lộ sẽ có phiên bản chuyển thể sắp tới dựa trên trò chơi đấu vật sumo

Kodoani.com - Nyaaaanvy, một game điện tử đấu vật sumo với các sinh vật giống mèo, đang được chuyển thể thành anime. Bộ phim sẽ phát sóng trên kênh “eeny meeny Miney mo” của TV Tokyo bắt đầu từ ngày 25 tháng 5 năm 2024 và sẽ phát trên kênh YouTube chính thức của Shin-Ei Animation từ ngày 31 tháng 5 năm 2024.

Trong game Nyaaaanvy, các sinh vật kỳ lạ, giống mèo được gọi là Nyanvy sẽ lăn lộn và tranh giành quyền thống trị bằng mông của chúng trong các trận đấu sumo. Bộ anime cũng sẽ tái hiện lại các trận đấu này với các cảnh vật lộn vui nhộn và độc đáo. Kyo Yatate chỉ đạo anime truyền hình tại xưởng phim hoạt hình Lesprit và SHIN-EI ANIMATION, trong khi Sei Yoshitsuki cung cấp kịch bản.

Dàn diễn viên của bộ phim bao gồm:

  • Người kể chuyện: Natsuki Hanae
  • Nora: Junko Takeuchi
  • Iba: Shiori Izawa
  • Penguin: Noriaki Sugiyama
  • Neko / Ready Go: Yoshino Nanjo

Game Nyaaaanvy, được phát triển bởi Team DigitalMind và phát hành bởi Phoenixx Inc., ban đầu được ra mắt trên Steam vào ngày 21 tháng 2 năm 2024 và trên Nintendo Switch vào ngày 22 tháng 2 năm 2024. Trò chơi được mô tả như sau:

"Nyanvy" là một sinh vật bí ẩn trông hơi giống một con mèo. "Nyaaaanvy" là một trò chơi trong đó Nyanvies vật lộn bằng cách sử dụng cơ thể uốn lượn dựa trên cơ sở vật lý của họ. Bạn có thể tụ tập với bạn bè và vui chơi, hoặc bạn có thể chiến đấu để đứng đầu bảng xếp hạng! Chiến đấu với đội quân Nyanvy bí ẩn trong chế độ Arcade và Sinh tồn một người chơi! Hồ sơ sẽ được xếp hạng trực tuyến. Hãy là một Nyanvy nhanh hơn, cứng rắn hơn!

Anime Nyaaaanvy hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc giải trí thú vị và hài hước, tái hiện lại các trận đấu vui nhộn từ trò chơi điện tử gốc.

Theo: Kodoani.com