Hấp dẫn với các phiên bản mới opening và ending anime Delicious in Dungeon

Izutsumi tham gia bữa tiệc!

Kodoani.com - Izutsumi là một sự bổ sung tuyệt vời cho dàn anime Delicious in Dungeon, và điều đó giờ đây được phản ánh trong các phiên bản cập nhật "năm người" của bài hát mở đầu và kết thúc của bộ truyện, với "Unmei" của sumika và "Kirakira no Hibi" của Regal Lily, tương ứng.

Dựa trên manga của Ryoko Kui, Yoshihiro Miyajima chỉ đạo anime tại studio TRIGGER, với phần sáng tác loạt phim của Kimiko Ueno, thiết kế nhân vật bởi Naoki Takeda, và âm nhạc bởi Yasunori Mitsuda. Netflix đang phát trực tuyến anime trên toàn thế giới dưới dạng phụ đề và lồng tiếng.

Yen Press, nhà xuất bản phiên bản tiếng Anh chính thức của manga, mô tả tập đầu tiên của bộ truyện như sau:

Khi nhà thám hiểm trẻ tuổi Laios và đồng đội của anh ta bị tấn công và đánh bại bởi một con rồng sâu trong ngục tối, cả nhóm mất tất cả tiền bạc và lương thực...và một thành viên! Họ háo hức quay lại và cứu cô ấy, nhưng chỉ có một vấn đề: Nếu họ lên đường mà không có thức ăn hay tiền xu để nói, họ chắc chắn sẽ chết đói trên đường đi! Nhưng Laios nảy ra một ý tưởng tuyệt vời: "Hãy ăn thịt lũ quái vật!" Slimes, basilisks, và thậm chí cả rồng...không ai an toàn trước sự thèm ăn của những kẻ sành ăn bò trong ngục tối này!

Delicious in Dungeon kết hợp các yếu tố của phiêu lưu và ẩm thực, tạo ra một trải nghiệm thú vị và độc đáo cho người xem và người đọc. Với sự tham gia của Izutsumi, bộ anime hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình huống hấp dẫn và bất ngờ hơn.

Theo: Kodoani.com