Game Gungrave GORE tiết lộ dàn diễn viên, nhà soạn nhạc

Tetsuya Shibata, Yoshino Aoki sáng tác nhạc game

Website tin tức game Nhật Bản Famitsu đã tiết lộ vào thứ Năm dàn diễn viên và nhà soạn nhạc cho game Iggymob Gungrave GORE ( Gungrave Gore ). Dàn diễn viên bao gồm:

Tomokazu Seki lồng tiếng Brandon "Beyond the Grave" Heat

Fumihiko Tachiki lồng tiếng Bunji Kugashira

Kumi Sakuma lồng tiếng Mika Asagi

Akio Ohtsuka lồng tiếng Zell Condorbrave

Masami Iwasaki lồng tiếng Ganpo Essex

Masumi Asano lồng tiếng Thiên thần thạch anh Cheni

Tetsuya Shibata (Final Fantasy XV, Devil May Cry) và Yoshino Aoki (Final Fantasy XV, Breath of Fire) đang soạn nhạc phim.

Game sẽ xuất bản vào năm 2022 cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X | S và PC. Game ban đầu dự kiến phát hành vào tháng 12 năm 2019 nhưng đã bị trì hoãn đến năm 2020, mặc dù nó cũng không phát hành vào năm ngoái. Hãng phát hành Prime Matter mới của Koch Media sẽ xuất bản game.

Yasuhiro Nightow , một cựu binh của cácgame và anime Gungrave trước đây, sẽ trở lại với tư cách "đạo diễn hình ảnh". Iggymob's Jun là nhà sản xuất và DJ Heo là người thiết kế kế hoạch. Musai đang thiết kế âm thanh.

Iggymob đang phát triển game bằng Unreal Engine 4, và đang hướng tới việc phát triển game với chất lượng và quy mô cao hơn Gungrave VR , phần tiền truyện của Gungrave GORE .

Công ty con XSEED Games của Marvelous USA đã phát hành nhà phát hành game điện tử Blueside của Hàn Quốc và game Gungrave VR của nhà phát triển Hàn Quốc Iggymob cho PlayStation VR ở Châu Âu và Bắc Mỹ vào tháng 12 năm 2018. Tập thứ hai độc lập của Gungrave VR UN ra mắt đồng thời. Các phiên bản kỹ thuật số của game có sẵn riêng lẻ và các phiên bản vật lý của game cũng có sẵn trong GUNGRAVE VR. Gungrave VR là bản phát hành VR đầu tiên của XSEED Games và được xuất xưởng tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2017.