Game Death end re; Quest 2 ra mắt cho Switch ở Bắc Mỹ vào ngày 8 tháng 2, ở Châu Âu vào ngày 11 tháng 2

Phiên bản Switch của game sẽ bao gồm tất cả các DLC đã phát hành trước đó

Kodoani.com - Idea Factory International đã thông báo vào thứ Ba rằng họ sẽ phát hành game Death end re; Quest 2 cho hệ máy Nintendo Switch ở Bắc Mỹ vào ngày 8 tháng 2 và ở châu Âu vào ngày 11 tháng 2.

Phiên bản Switch của game sẽ bao gồm tất cả các DLC đã phát hành trước đó cho game. Các bản sao thực được mua từ cửa hàng trực tuyến IFI sẽ bao gồm một thẻ giao dịch với tác phẩm nghệ thuật gốc của Kei Nanamea.

Phiên bản Switch của game đã ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 19 tháng 8.

Idea Factory International đã phát hành game trên PlayStation 4 và PC thông qua Steam ở Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 8 năm 2020.

Game ra mắt tại Nhật Bản cho PS4 vào tháng 2 năm 2020.

IFI mô tả câu chuyện của game:

Khi Mai Toyama thoát khỏi quá khứ ảm đạm của mình, cô tìm thấy niềm an ủi khi đoàn tụ với người chị đã mất tích từ lâu của mình, Sanae, người được nhìn thấy lần cuối tại một thị trấn miền núi yên bình tên là Le Choara. Trong Le Choara, Mai đăng ký ở ký túc xá dành cho nữ sinh Wordsworth để tìm người thân của mình. Cô sớm nhận ra rằng thị trấn yên tĩnh là nơi sinh sống của những sinh vật đáng sợ được gọi là Shadow Matter ẩn nấp trong đêm. Xung quanh mọi ngóc ngách lát đá cuội, cuộc tìm kiếm của Mai có thể sẽ khai quật được những bí mật bị chôn vùi lâu nay ám ảnh Le Choara.

Game là một phần tiếp theo Death end re;Quest. Tác giả kịch bản Makoto Kedōin (Corpse Party) và nhà thiết kế nhân vật Kei Nanamea đã trở lại cho phần tiếp theo, có một câu chuyện mới với các nhân vật mới.

Theo: Kodoani.com