Đoạn giới thiệu của Live-Action Usogui Film hé bài hát nền, mở màn vào ngày 11 tháng 2

B'z biểu diễn ca khúc chủ đề "Live" cho phim

Kodoani.com - Trang web chính thức cho live-action chuyển thể từ manga của Toshio Sako là Usogui (The Lie Eater) đã tiết lộ một poster mới và một trailer mới cho bộ phim vào thứ Sáu. Đoạn giới thiệu tiết lộ và xem trước bài hát nền của bộ phim "Live" của B'z , đồng thời tiết lộ ngày ra mắt vào ngày 11 tháng 2 của bộ phim.

Phim có sự tham gia của Ryūsei Yokohama trong vai nhân vật chính Baku Madarame. Hayato Sano đóng vai Takaomi Kaji, cộng sự của Baku. Hideo Nakata (Ring, Dark Water, L change the WorLd) sẽ đạo diễn bộ phim.

Bộ phim người thật đóng đã được công bố vào năm 2016.

Câu chuyện về Usogui kể về một tay cờ bạc tài giỏi tên là Baku "Usogui" Madarame khi anh ta đặt cuộc đời mình làm cuộc cá cược cho nhiều trò chơi khác nhau.

Sako bắt đầu sáng tác manga Usogui vào năm 2006 và kết thúc vào tháng 12 năm 2017. Manga có 49 tập. Sako đã ra mắt một bộ truyện tranh phụ mang tên Usogui -Rikkainin Yakō Hikoichi- (The Lie Eater: Referree Hikoichi Yakō) trên Weekly Young Jump vào ngày 7 tháng 10 và kết thúc vào ngày 25 tháng 11. Bộ truyện tranh đã chuyển thể một anime (OVA) đi kèm với tập thứ 26 của manga vào năm 2012.

Theo: Kodoani.com