Frieren: Beyond Journey's End Manga tạm ngừng

Manga đang có chuyển thể anime vào cuối năm nay

Kodoani.com - Số thứ tám năm nay của tạp chí Weekly Shonen Sunday của Shogakukan đã tiết lộ vào thứ Tư rằng manga Frieren: Beyond Journey's End (Sōsō no Frieren) của Kanehito Yamada và Tsukasa Abe sẽ bị gián đoạn. Tạp chí không tiết lộ khi nào manga sẽ tiếp tục.

Cuộc phiêu lưu đã kết thúc nhưng cuộc sống vẫn tiếp diễn đối với một pháp sư Elf mới bắt đầu tìm hiểu cuộc sống là như thế nào. Frieren và những nhà thám hiểm dũng cảm của cô đã đánh bại Quỷ vương và mang lại hòa bình cho vùng đất. Nhưng Frieren sẽ tồn tại lâu hơn những người còn lại trong nhóm cũ của cô ấy. Làm thế nào cô ấy sẽ hiểu được cuộc sống có ý nghĩa như thế nào đối với những người xung quanh cô ấy? Nhiều thập kỷ sau chiến thắng của họ, đám tang của một người bạn của cô khiến Frieren phải đối mặt với sự bất tử gần như bất tử của chính cô. Frieren bắt đầu thực hiện những ước nguyện cuối cùng của đồng đội và bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới…

Yamada và Abe đã ra mắt bộ truyện tranh trên tạp chí Weekly Shonen Sunday của Shogakukan vào tháng 4 năm 2020. Tập thứ chín được xuất bản vào tháng 9 năm 2022. Viz Media đã xuất bản tập thứ bảy vào thứ Ba.

Bộ truyện tranh đang chuyển thể cho một anime truyền hình sẽ ra mắt trong năm nay.

Bộ truyện tranh đã giành được một số giải thưởng, bao gồm Giải thưởng Người sáng tạo mới cho Giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu hàng năm lần thứ 25 vào năm 2021 và Giải thưởng Manga Taisho lần thứ 14 vào năm 2021. Ngoài ra, bộ truyện tranh đã được đề cử cho Manga Shōnen hay nhất cho Giải thưởng Manga hàng năm lần thứ 45 của Kodansha vào năm 2021 và giải thưởng lần thứ 46 vào tháng Năm.

Bộ truyện tranh cũng xếp hạng 6 cho độc giả nam trong ấn bản năm 2022 Kono Manga ga Sugoi! (This Manga Is Amazing!) và được xếp ở vị trí thứ 17 trong danh sách "Sách của năm" thường niên lần thứ 21 của tạp chí Da Vinci cho manga vào tháng 12 năm 2021.

Theo: Kodoani.com