Fate/Grand Order Game có manga 1 tập viết về trai đẹp Ashiya Douman

" Fate/Grand Order: Eirei Denshō Ibun ~Ashiya Douman~" ra mắt vào mùa hè

Kodoani.com - Tạp chí Young Ace của Kadokawa đã tiết lộ vào ngày 4 tháng 6 năm 2024 rằng tựa game nổi tiếng "Fate/Grand Order" sẽ được chuyển thể thành một manga one-shot đặc biệt với tựa đề "Fate/Grand Order: Eirei Denshō Ibun " (Fate/Grand Order: A Tale of Heroic Traditions - Ashiya Douman). Manga sẽ được đăng tải miễn phí trên trang web Type-Moon Comic Ace của Kadokawa và Type-Moon vào mùa hè năm 2024.

Nội Dung: Bộ truyện sẽ tập trung vào cuộc sống ban đầu của nhân vật Ashiya Douman, một trong những Servant nổi bật trong thế giới của "Fate/Grand Order". Douman là một nhân vật phức tạp và đầy bí ẩn, thường được biết đến với các kỹ năng pháp thuật hắc ám và mối liên hệ với truyền thuyết Nhật Bản.

  1. Nhân Sự:
    • Họa sĩ: Shо̄ichi Furumi, người đã thiết kế nhân vật cho Ashiya Douman trong trò chơi, sẽ đảm nhiệm vai trò vẽ minh họa cho manga.
    • Tác giả kịch bản: Hikaru Sakurai, tác giả nổi tiếng với các tác phẩm như "Fate: Lost Einherjar - Kyokkō no Aslaug", sẽ viết kịch bản cho câu chuyện này.
    • Tác giả gốc: Type-Moon, nhà phát triển trò chơi và cũng là nguồn gốc của vũ trụ Fate, được ghi nhận là tác giả gốc của bộ truyện.
  1. Phát Hành: Manga sẽ được xuất bản miễn phí trên Type-Moon Comic Ace, một nền tảng manga trực tuyến của Kadokawa và Type-Moon, vào mùa hè năm 2024.
  • Fate/Grand Order From Lostbelt: Một trong những manga nổi tiếng khác của "Fate/Grand Order" là "Fate/Grand Order From Lostbelt" của Nakatani đã kết thúc vào ngày 14 tháng 3. Manga này xoay quanh các sự kiện và câu chuyện trong phần Lostbelt của trò chơi.
  • Fate/Grand Order: Chaldea Scrapbook: Denpa đã cấp phép cho manga "Fate/Grand Order: Chaldea Scrapbook" của Nakatani vào năm 2019. Manga này tập hợp các câu chuyện ngắn xoay quanh các nhân vật liên quan đến tổ chức Chaldea trong trò chơi "Fate/Grand Order".

Ashiya Douman là một nhân vật Servant trong "Fate/Grand Order", được giới thiệu trong phần Lostbelt 5.5 của trò chơi. Anh chàng là một pháp sư nổi tiếng trong truyền thuyết Nhật Bản, được biết đến với mối quan hệ phức tạp với các thần linh và những thực thể siêu nhiên. Douman được thiết kế bởi Shо̄ichi Furumi và là một trong những nhân vật được yêu thích với sự kết hợp giữa vẻ ngoài quyến rũ và sự bí ẩn.

Theo: Kodoani.com