Code: nostra Manga đã kết thúc với tập thứ 4

Ando, ​​họa sĩ minh họa Hideyuki Akashi ra mắt manga hành động mạng vào tháng 12 năm 2021

Kodoani.com - Tập thứ ba của manga code: nostra của Yuma Ando và họa sĩ minh họa Hideyuki Akashi đã tiết lộ vào ngày 18 tháng 11 rằng manga sẽ kết thúc ở tập thứ tư, sẽ xuất bản vào tháng 3 năm 2023.

Câu chuyện của manga kể về một người đàn ông đần độn tên là Jin Kamiya, người đã có được một chiếc máy tính lượng tử tên là "Nostra" có thể dự đoán tương lai. Jin nghĩ rằng anh ấy có một kỹ năng gian lận bất khả chiến bại, nhưng điều đang chờ đợi anh ấy là một loạt các lựa chọn tàn nhẫn.

Ando và Akashi đã ra mắt bộ truyện tranh trên Tạp chí Weekly Young của Kodansha vào tháng 12 năm 2021. Kodansha đã xuất bản tập sách được biên soạn đầu tiên tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 4.

Ando đã viết manga Psychometrer Eiji vào năm 1996, manga tiếp theo của nó là Psychometrer vào năm 2011 và manga Sherlock Bones cũng vào năm 2011.

Hiroaki Igano (một trong nhiều bút danh của Ando) và Kaya Tsukiyama (The Knight in the Area, cũng với Igano) đã ra mắt manga bóng đá iCONTACT trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào tháng 8 năm 2021 và bộ đôi này đã kết thúc phần đầu tiên của manga vào tháng 4. Kodansha đã xuất bản tập thứ tư và cũng là tập cuối cùng của phần đầu tiên vào ngày 17 tháng 3.

Shin Kibayashi (tên khai sinh của Ando) là một nhà văn viết nhiều truyện tranh dưới nhiều bút danh. Dưới tên thật của mình, anh ấy đã viết những bộ truyện tranh như Kaze to Kaminari và Shima Kōsaku no Jiken-bo. Với bút danh Tadashi Agi (là bút danh của anh và em gái Yuko Kibayashi), anh được biết đến nhiều nhất với manga Drops of God. Các bút danh khác của anh ấy bao gồm Yuya Aoki (GetBackers), Ryō Ryūmon (Bloody Monday) và Seimaru Amagi (Ý tưởng ban đầu của Kindaichi Case Files).

Theo: Kodoani.com