Yū Hokuō ra mắt manga Mitsudomoe Seitokaichos

Manga hài về 3 hội trưởng hội học sinh ra mắt vào tháng 12

Kodoani.com - Số tháng 12 của tạp chí Gangan Joker của Square Enix đã thông báo vào thứ Ba rằng Yū Hokuō sẽ ra mắt một bộ truyện tranh mới có tựa đề Mitsudomoe Seitokaichos (Trận chiến tay ba của Chủ tịch Hội học sinh) trong số tháng 1 năm 2023 của tạp chí vào ngày 22 tháng 12.

Câu chuyện của manga hài xoay quanh ba học sinh trung học đều được bầu làm chủ tịch hội học sinh sau khi nhận được số phiếu bằng nhau trong cuộc bầu cử. Một học sinh tên là Nao Shirahoshi, người mới chuyển đến trường của họ, hiện đang nắm giữ lá phiếu cuối cùng sẽ tuyên bố một chủ tịch hội học sinh. Ba ứng cử viên đã cố gắng hết sức để thể hiện sự hấp dẫn của họ với Nao và nhận được lá phiếu quyết định của cô ấy.

Hokuō đã xuất bản bộ truyện tranh tám tập Takahashi-san đang lắng nghe ( Takahashi-san ga Kiite Iru ) trong Gangan Joker từ năm 2013 đến năm 2017. Crunchyroll bắt đầu xuất bản bộ truyện tranh bằng tiếng Anh vào năm 2015.

Hokuō đã ra mắt manga Yūsha Meitantei (Thám tử vĩ đại anh hùng) trên tạp chí Gangan Joker vào tháng 1 năm 2020 và kết thúc bộ truyện vào tháng 2. Square Enix đã xuất bản tập sách tổng hợp đầu tiên của manga tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2020. Tập thứ tư và cũng là tập cuối cùng của manga được phát hành vào ngày 22 tháng 3.

Theo: Kodoani.com