Bộ đôi Wataru Hinekure, Aruko của My Love Mix-Up ra mắt Manga Shoujo mới vào tháng 7

Truyện ngắn Kimagure a la Mode lấy bối cảnh trong một quán cà phê

Kodoani.com - Trong số tháng 7 của tạp chí Bessatsu Margaret từ nhà xuất bản Shueisha, đã có thông báo vào thứ Năm rằng hai tác giả của manga My Love Mix-Up!, Wataru Hinekure và Aruko, sẽ ra mắt một bộ truyện mới mang tên Kimagure a la Mode (Whimsical a la Mode). Bộ truyện này sẽ xuất hiện trong số tháng 8, phát hành vào ngày 12 tháng 7.

Thông Tin Chi Tiết về Kimagure a la Mode

  • Bối cảnh: Bộ truyện ngắn này sẽ bắt đầu trong một quán cà phê có bầu không khí dễ chịu, mang đến một khung cảnh nhẹ nhàng và thư giãn.
  • Chương đầu tiên: Chương đầu tiên sẽ có 41 trang, trong đó bao gồm cả trang mở đầu được tô màu.

Sự Hợp Tác Trước Đây của Hinekure và Aruko

Wataru Hinekure và Aruko đã từng hợp tác để ra mắt manga hai chương Uso ka Makoto ka Yume ka Koi (Is This Love a Lie, the Truth, or a Dream?) vào tháng 10 năm 2022. Trước đó, họ đã cùng tạo ra manga My Love Mix-Up!, được phát hành trên tạp chí Bessatsu Margaret vào tháng 6 năm 2019 và kết thúc vào tháng 6 năm 2022. Shueisha đã xuất bản tập thứ chín của manga này vào tháng 7 năm 2022, và Viz Media đã phát hành tập thứ chín bằng tiếng Anh vào ngày 3 tháng 10.

Manga My Love Mix-Up! đã truyền cảm hứng cho một loạt phim live-action, được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2021. Dịch vụ trực tuyến Viki đã phát hành bộ phim này bằng tiếng Anh vào tháng 12 năm 2021. Gần đây, một phiên bản live-action của Thái Lan cũng đã ra mắt vào ngày 7 tháng 6.

Theo: Kodoani.com