Manga How Four Negative Skills = Unrivaled Synergy được thông báo sẽ kết thúc vào tháng 8

Manga thuộc bộ light novel giả tưởng ra mắt vào tháng 2 năm 2022

Kodoani.com - Amazon Nhật Bản vừa liệt kê tập thứ tư của bộ truyện tranh chuyển thể từ tiểu thuyết How Four Negative Skills = Unrivaled Synergy (Minus Skill Mochi Yonin ga Atsumattara) của tác giả Kiichi Kosuzu và họa sĩ Shirabii, sẽ là tập cuối cùng của bộ truyện. Tập mới dự kiến phát hành vào ngày 6 tháng 8.

Thông Tin về Bộ Truyện Tranh

Cốt Truyện:

Manga UP! đã mô tả câu chuyện như sau:

Alvin là một nhà thám hiểm trẻ tuổi, nhưng anh phải đối mặt với khó khăn lớn do sở hữu những kỹ năng tiêu cực. Mặc dù có sức mạnh vượt trội, Alvin vẫn bị coi là mối phiền toái và bị trục xuất khỏi nhóm của mình. Trong tình trạng tuyệt vọng, anh nghe về một ngục tối nơi người ta có thể tìm thấy vật phẩm giúp xóa bỏ các kỹ năng tiêu cực. Quyết tâm solo với tên trùm của ngục tối, Alvin bắt đầu hành trình đơn độc của mình.

Trong cuộc phiêu lưu, Alvin gặp Cocoru, một giáo sĩ cũng chịu đựng những kỹ năng tiêu cực của riêng mình. Tuy nhiên, khi Alvin khám phá ra hiệu ứng của kỹ năng của Cocoru, anh nhận ra rằng:

“Chẳng phải kỹ năng của chúng ta có thể phối hợp tốt với nhau sao?”

Những kỹ năng tiêu cực của họ không những triệt tiêu lẫn nhau mà còn tạo ra sức mạnh vượt trội. Khi kết hợp, không có gì có thể ngăn cản họ! Đây chính là câu chuyện về sự hỗ trợ lẫn nhau tối thượng giữa những nhà thám hiểm bất hạnh.

Thông Tin Xuất Bản:

  • Ra mắt: Bộ manga được Taihei ra mắt trên Manga UP! của Square Enix vào tháng 2 năm 2022.
  • Tập sách: Square Enix đã xuất bản tập thứ ba của manga vào ngày 7 tháng 12 năm ngoái.

Thông Tin về Tiểu Thuyết Gốc:

Quá Trình Xuất Bản:

  • Ra mắt tiểu thuyết: Tác giả Kiichi Kosuzu và họa sĩ Shirabii đã ra mắt tiểu thuyết gốc trên trang web Shōsetsuka ni Narō vào tháng 7 năm 2020.
  • Số tập: Tập biên soạn thứ hai của tiểu thuyết đã được xuất bản vào tháng 2 năm 2022.

Theo: Kodoani.com