Bandai Namco ra mắt game Dragon Ball: Sparking! Zero

Game mới trong series Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi ra mắt cho PS5, Xbox Series X|S, Steam

Kodoani.com - Bandai Namco Entertainment vừa công bố một trailer thông báo cho Dragon Ball: Sparking! Zero, một game mới trong loạt phim chiến đấu đấu trường Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi, tại Lễ trao giải The Game Awards vào thứ Năm. Đoạn trailer tiết lộ rằng game sẽ phát hành trên PlayStation 5, Xbox Series X|S và PC thông qua Steam, tuy nhiên, ngày phát hành chưa được tiết lộ.

Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi (còn được biết đến là Dragon Ball Z: Sparking! ở Nhật Bản) là một game hành động chiến đấu 3D ra mắt lần đầu tiên vào năm 2005 cho PlayStation 2. Game thứ hai, Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi 2 (Dragon Ball Z: Sparking! Neo ở Nhật Bản), ra mắt vào tháng 10 năm 2006 cho PlayStation 2 tại Nhật Bản và sau đó ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Úc vào tháng 11 năm 2006. Wii cũng có phiên bản của game được phát hành vào tháng 11 năm 2006 ở Bắc Mỹ, tháng 1 năm 2007 ở Nhật Bản, và tháng 3 và tháng 4 năm 2007 ở Châu Âu và Úc.

Phần thứ ba của loạt game, Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi 3 (Dragon Ball Z: Sparking! Meteor ở Nhật Bản), ra mắt cho PlayStation 2 và Wii tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2007. Game này sau đó ra mắt cho PlayStation 2 ở Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 11 năm 2007. Phiên bản Wii của game cũng được phát hành vào tháng 12 năm 2007 tại Bắc Mỹ, và vào tháng 2 năm 2008 tại Châu Âu và Châu Úc.

Game gần đây nhất trong series là Dragon Ball Z: Tenkaichi Tag Team, được phát hành vào tháng 8 năm 2010 cho hệ máy PlayStation Portable. Đây là game duy nhất trong loạt Budokai Tenkaichi được phát hành trên hệ máy cầm tay.

Theo: Kodoani.comBandai Namco Entertainment America YouTube channel