Bản mới Ghost of Tsushima: Director's Cut ra mắt vào mùa hè này

Ghost of Tsushima: Director's Cut sẽ đến với PlayStation 4 và PlayStation 5 vào tháng 8 này với các bản nâng cấp thế hệ tiếp theo và một bản mở rộng nội dung mới.

Ghost of Tsushima: Director's Cut  sẽ đến với các máy chơi game PlayStation hiện đại vào tháng 8 này, mang theo vô số bản mở rộng và cải tiến cho phần game gốc.

Ghost of Tsushima: Director's Cut  sẽ phát hành trên PlayStation 4 và PlayStation 5 vào ngày 20 tháng 8 năm 2021. Nó sẽ có tất cả nội dung sau khi ra mắt của game, nâng cấp về cơ chế và hình ảnh, và một bản mở rộng mới được thiết lập trên  đảo Iki.

Đoạn trailer mới được tung ra của  Ghost of Tsushima:  Director's Cut đã  làm nổi bật sự phong phú về nội dung trong phiên bản sắp tới. Trên cả PlayStation 4 và PlayStation 5, bản mới sẽ thêm vào một phần mở rộng chơi đơn hoàn toàn mới diễn ra trên hòn đảo lân cận Iki của Tsushima. Trong một bài đăng trên PlayStation Blog , Sucker Punch đã giải thích về tương lai của huyền thoại Jin Sakai.

Sucker Punch nói: “Trong câu chuyện mới này, Jin đi đến hòn đảo để điều tra tin đồn về sự hiện diện của người Mông Cổ. "Nhưng ngay sau đó, anh ấy thấy mình bị cuốn vào các sự kiện với những quan điểm cá nhân sâu sắc sẽ buộc anh ấy phải hồi tưởng lại những khoảnh khắc đau thương trong quá khứ của mình."

Ngoài cốt truyện và bối cảnh mới, Sucker Punch xác nhận bản mở rộng đảo Iki sẽ có môi trường mới, mini-game, thiết bị, kỹ thuật chiến đấu và các loại kẻ thù. Cả hai phiên bản cũng sẽ bao gồm  Legends of Tsushima , bản mở rộng nhiều người chơi được phát hành trước đó của trò chơi cho phép người chơi lập nhóm trực tuyến trong nhiều chế độ hợp tác khác nhau. Bản mở rộng cũng sẽ cung cấp các danh hiệu mới để mở khóa.

Phiên bản PlayStation 5 của  Ghost of Tsushima: Director's Cut sẽ bao gồm các nâng cấp về đồ họa như độ phân giải 4k động, cải tiến âm thanh 3D và tăng tốc độ khung hình nhắm mục tiêu 60 khung hình / giây. Game cũng sẽ sử dụng phản hồi xúc giác của bộ điều khiển Dualsense và các kích hoạt thích ứng để tăng độ đắm chìm và tính năng đồng bộ hóa nhép mới sẽ được thêm vào để đồng hành chính xác hơn với hội thoại tiếng Nhật của trò chơi.

Khi Ghost of Tsushima  ra mắt vào năm 2020, Game đã được ca ngợi vì miêu tả tuyệt đẹp văn hóa Nhật Bản, và bản mới có vẻ như sẽ tiếp tục thực hiện tham vọng này. Trong lịch sử Nhật Bản, hòn đảo lân cận Iki của Tsushima cũng bị quân Mông Cổ xâm chiếm trong khoảng thời gian mà câu chuyện của trò chơi được thiết lập. Trong Ghost of Tsushima: Director's Cut , người chơi sẽ trở lại vai Jin Sakai, một samurai Nhật Bản có nhiệm vụ bảo vệ quê hương khỏi cuộc xâm lược của người Mông Cổ.

Được phát triển bởi Sucker Punch Productions và được xuất bản bởi Sony Interactive Entertainment, Ghost of Tsushima: Director's Cut  sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 8 năm 2021 cho PlayStation 4 và PlayStation 5.