Anime Sword of the Demon Hunter tiết lộ thêm promo cùng dàn nhân sự

Hình ảnh cũng được tiết lộ cho anime mùa hè 2024

Kodoani.com - Trang web chính bộ anime dài tập được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết "Sword of the Demon Hunter Kijin Gentosho" của Moto'o Nakanishi đã vừa tiết lộ teaser quảng cáo, hình ảnh teaser, cũng như dàn lồng tiếng chính của bộ phim.

Anime sẽ có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Taku Yashiro trong vai Jinta, Reina Ueda trong vai Suzune và Saori Hayami trong vai Shirayuki. Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ mang lại những pha diễn đầy cảm xúc và ấn tượng cho người xem.

Đứng sau sự thành công của anime là đội ngũ sản xuất đẳng cấp, với Kazuya Aiura làm đạo diễn tại Yokohama Animation Lab. Cùng với đó, Deko Akao sẽ đảm nhận nhiệm vụ giám sát kịch bản, trong khi Taro Ikegami sẽ đảm nhận thiết kế nhân vật. Đội ngũ âm nhạc tài năng gồm Ryuuichi Takada, Keiichi Hirokawa và Kuniyuki Takahashi từ MONACA sẽ chịu trách nhiệm sáng tác nhạc cho anime.

Với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, ekip sản xuất chất lượng và câu chuyện đầy kịch tính và lôi cuốn từ bộ tiểu thuyết gốc, anime "Sword of the Demon Hunter Kijin Gentosho" hứa hẹn sẽ là một tác phẩm gây tiếng vang khi ra mắt vào mùa hè này.

Anime kể về câu chuyện đầy bí ẩn và kịch tính về cuộc hành trình của Jinta, từ một cậu bé trốn tránh đến một kiếm sĩ điêu luyện, sẽ được tái hiện một cách sống động và đầy ấn tượng trong anime.

"Sword of the Demon Hunter Kijin Gentosho" không chỉ là một câu chuyện về việc săn lùng quỷ, mà còn là hành trình khám phá bản chất đen tối của chính mình. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa hành động, kịch tính và yếu tố giả tưởng, bộ anime này hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những trải nghiệm không thể quên.

Theo: Kodoani.com