Anime Oshi no Ko được trình chiếu lại, chiếu sớm buổi ra mắt phần 2

Các buổi chiếu tập đầu tiên dài 90 phút bắt đầu vào ngày 7 tháng 6, chiếu sớm phần 2 vào ngày 30 tháng 6

Kodoani.com - Đội ngũ sản xuất anime "Oshi no Ko" đã thông báo vào thứ Năm rằng sẽ có buổi chiếu lại tập 90 phút đầu tiên của anime tên "Mother and Children" trong hai tuần bắt đầu từ ngày 7 tháng 6 tại Nhật Bản. Sẽ có sẵn phiên bản Dolby Cinema. Ngoài ra, tập đầu tiên của mùa thứ hai của anime sẽ được chiếu sớm tại Nhật Bản bắt đầu từ ngày 30 tháng 6.

Tập đầu tiên của mùa đầu tiên đã được chiếu trước tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2023.

Ngày 12 tháng 4 là ngày kỷ niệm một năm của mùa đầu tiên. Mùa thứ hai sẽ ra mắt vào tháng Bảy. HIDIVE sẽ phát sóng mùa thứ hai.

Phần anime đầu tiên dựa trên manga "Oshi no Ko" của Aka Akasaka và Mengo Yokoyari được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2023 với tập đầu tiên dài 90 phút.

Yen Press đã cấp phép cho manga và mô tả câu chuyện:

"Gorou là một bác sĩ phụ khoa và là một người hâm mộ thần tượng, anh bị sốc sau khi ngôi sao yêu thích của anh, Ai, tuyên bố tạm ngừng hoạt động. Gorou không hề nhận ra rằng anh sắp tạo nên một mối quan hệ bất chấp mọi lẽ thường với cô ấy! Lời nói dối là vũ khí lợi hại nhất của thần tượng trong bộ manga này của Aka Akasaka ("Kaguya-sama: Love is War") và Mengo Yokoyari ("Scum's Wish")."

Bộ truyện đã giành vị trí quán quân trong "Giải thưởng Manga tiếp theo" (Tsugi ni Kuru Manga Taishō) lần thứ bảy vào năm 2021, đồng thời giành chiến thắng ở hạng mục Manga tổng hợp hay nhất trong lễ trao giải Kodansha Manga thường niên lần thứ 46 vào năm 2022. Bộ truyện đã được đề cử cho Giải thưởng niên lần thứ 26. Giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu năm 2022, đồng thời được đề cử cho Giải thưởng Manga Taisho lần thứ 14 và 15. Manga đứng ở vị trí thứ 7 trong danh sách 20 manga hàng đầu dành cho độc giả nam trong ấn bản năm 2022 của "Kono Manga ga Sugoi! Sách hướng dẫn" (Bộ truyện tranh này thật tuyệt vời!) Bộ truyện tranh đã có hơn 3 triệu bản được lưu hành.

Manga cũng đang chuyển thể cho một bộ phim live-action và phim truyền hình chuyển thể. Toei sẽ phát hành phim tại rạp trong khi loạt phim truyền hình sẽ phát sóng độc quyền trên Amazon Prime Video trên toàn thế giới vào "mùa đông năm 2024".

Theo: Kodoani.com