Anime Ninja Kamui có phần 2

Game Ninja Kamui : Shinobi Origins được công bố trước đó cũng đã ra mắt trên Switch hôm nay

Kodoani.com - Sola Entertainment vừa chính thức xác nhận rằng Ninja Kamui sẽ có mùa thứ hai. Thông báo này được đưa ra vào thứ Ba, nhưng chi tiết cụ thể về mùa thứ hai vẫn chưa được tiết lộ. Điều này đánh dấu một bước tiến lớn cho loạt anime, vốn đã gặt hái được nhiều thành công ngay từ mùa đầu tiên.

Thông Báo Về Mùa Thứ Hai

Ninja Kamui đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả khi ra mắt, và với việc xác nhận về mùa thứ hai, người hâm mộ có thêm lý do để mong chờ những cuộc phiêu lưu mới của Joe Higan, hay còn gọi là Ninja Kamui. Tuy nhiên, Sola Entertainment chưa đưa ra thông tin cụ thể về ngày phát hành, số lượng tập, hoặc chi tiết cốt truyện cho mùa thứ hai.

Ninja Kamui: Shinobi Origins

Bên cạnh thông báo về mùa thứ hai của anime, Rainmaker ProductionsSola Entertainment cũng đã phát hành game Ninja Kamui: Shinobi Origins. Game hiện có sẵn trên Nintendo Switch, mang đến cho người chơi cơ hội hóa thân vào Tsukumo, đối mặt với những kẻ thù ninja đáng gờm.

G.rev, nổi tiếng với các tựa game như Senko no RondeYurukill: The Calumniation Games, đã phát triển trò chơi này. Trong Ninja Kamui: Shinobi Origins, người chơi sẽ phải chạy đua với thời gian, chiến đấu qua các làn sóng kẻ thù để giải cứu những đồng minh ninja cũ và phá vỡ âm mưu của tổ chức AUZA.

Tổng Quan Về Anime Ninja Kamui

Anime Ninja Kamui ra mắt trên Adult Swim vào ngày 10 tháng 2, được phát sóng với cả phiên bản lồng tiếng Anh và phiên bản tiếng Nhật kèm phụ đề. Sau đó, nó đã xuất hiện trên Max (trước đây là HBO Max) vào ngày 11 tháng 2.

Ninja Kamui kể về Joe Higan, một Nukenin (ninja bỏ trốn), người từng là thành viên của một gia tộc ninja quyền lực nhưng đã quyết định từ bỏ cuộc sống bạo lực và ẩn náu ở vùng nông thôn Mỹ cùng gia đình. Tuy nhiên, quá khứ không buông tha anh chàng, khi một nhóm sát thủ từ tổ chức cũ tấn công và sát hại gia đình anh. Sống sót một cách thần kỳ, Joe quyết định trở lại với cái tên Ninja Kamui, sử dụng kỹ năng ninja cổ xưa của mình để đối đầu với các sát thủ công nghệ cao, chiến đấu với người máy và các ninja đối thủ để trả thù cho gia đình và bạn bè.

Đội Ngũ Sản Xuất

Anime Ninja Kamui được chỉ đạo bởi Sunghoo Park, người từng đạo diễn các tác phẩm nổi tiếng như Jujutsu KaisenThe God of High School. Takeshi Okazaki, nổi tiếng với thiết kế nhân vật trong Afro SamuraiStar Wars: Visions, chịu trách nhiệm thiết kế nhân vật cho bộ anime. Anime được sản xuất bởi E&H Production, studio mới của Sunghoo Park, cùng với Sola Entertainment, đơn vị sản xuất các dự án nổi tiếng như Blade Runner: Black LotusUltraman.

Thành Công và Đón Nhận

Ninja Kamui đã đạt được thành công vang dội, trở thành anime được xem nhiều nhất từ trước đến nay trên Adult SwimMax. Với sự xác nhận về mùa thứ hai và sự ra mắt của trò chơi Ninja Kamui: Shinobi Origins, loạt phim này tiếp tục mở rộng thế giới của nó, hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ nhiều trải nghiệm hơn nữa trong tương lai.

Theo: Kodoani.com