Akira Hizuki, cùng Minmi Tachibana ra mắt phiên bản Manga spinoff Queens Blade

Manga Nanashi no Tensei ra mắt trên trang web manga Fire CROSS vào thứ Hai

Kodoani.com - Trang web manga Fire CROSS của Hobby Japan đã ra mắt một manga spinoff Queen's Blade, là manga màu, cuộn dọc có tựa đề Nanashi no Tensei (Nanashi's Reincarnation) vào thứ Hai. Akira Hizukivà Minmi Tachibana đang vẽ manga và Hobby Japan được ghi nhận là người sáng tác tác phẩm gốc. Manga spinoff mới này là một phần trong dự án kỷ niệm 20 năm nhượng quyền thương mại Queen's Blade vào năm 2025.

Manga ngoại truyện xoay quanh Nanako Tadano, một nhân viên văn phòng chết vì làm việc quá sức và được tái sinh thành Nanashi ở một thế giới khác tương tự như anime yêu thích của cô, Queen's Blade Legend. Nanashi vô tình giải thoát một con quái vật huyền thoại và trở thành một chiến binh xinh đẹp với kỹ năng mạnh mẽ nhất. Nhưng trong thế giới của những chiến binh xinh đẹp, nơi mọi thứ đều được quyết định bằng những cuộc đấu tay đôi khắc nghiệt, Nanashi quyết định che giấu sức mạnh to lớn của mình và chỉ theo dõi những trận đấu tay đôi vĩ đại giữa các nhân vật yêu thích của cô.

Manga ngoại truyện dựa trên anime Queen's Blade Unlimited, nhưng các nhân vật từ các bộ truyện khác cũng sẽ xuất hiện với tư cách khách mời trong manga.

Queen's Blade Unlimited, anime mới nhất của loạt phim, đã phát hành tập đầu tiên vào năm 2018 và tập thứ hai phát hành vào năm 2020.

Anime Queen's Blade đầu tiên chuyển thể bộ sách tranh chiến đấu của Hobby Japan dựa trên trò chơi Lost Worlds ra mắt vào năm 2009. Kể từ đó, thương hiệu này đã truyền cảm hứng cho hai anime truyền hình bổ sung và nhiều video anime, manga và tiểu thuyết gốc.

Theo: Kodoani.com