16bit Sensation: Watashi to Minna ga Tsukutta Bishōjo sẽ có một câu chuyện hấp dẫn

Câu chuyện của anime 16bit Sensation: Another Layer được viết bởi tác giả manga16bit Sensation.

Kodoani.com - Trang web chính thức của 16bit Sensation: Another Layer, anime truyền hình của Misato Mitsumi, Tatsuki Amazuyu, và manga 16bit Sensation: Watashi to Minna ga Tsukutta Bishōjo Game (The Bishōjo Game Made by All of You and I) của Tamiki Wakaki, đã tiết lộ vào thứ bảy rằng anime sẽ kể một câu chuyện gốc cũng được viết bởi Wakaki.

Trang web không tiết lộ thêm thông tin chi tiết về anime, nhưng trang web đã tiết lộ một hình ảnh tiết lộ do Mitsumi vẽ, trong đó có nhân vật chính của anime Konoha Akisato.

Anime của manga lần đầu tiên được công bố tại Comic Market 101 vào tháng 12.

Truyện tranh The 16bit Sensation: Watashi to Minna ga Tsukutta Bishōjo Game kể về Meiko Uehara, một sinh viên đại học bắt đầu làm việc bán thời gian tại một cửa hàng PC vào năm 1992. Tuy nhiên, cửa hàng này là bình phong cho hoạt động kinh doanh thực tế của nó: một nhà phát triển game khiêu dâm. Do sự ra đi đột ngột của các nhân viên, Meiko kết thúc với vai trò là một họa sĩ đồ họa phụ — mặc dù cô ấy chưa bao giờ vẽ minh họa cho người lớn trước đây. Cuộc sống của cô ấy với tư cách là một tác giả bắt đầu khi cô ấy cố gắng tạo ra một game khiêu dâm mà không gặp rắc rối.

Wakaki (The World God Only Knows) hợp tác viết truyện manga với Misato Mitsumi và Tatsuki Amazuyu dựa trên trải nghiệm thực tế của họ tại AQUAPLUS. Lần đầu tiên họ phân phối manga dưới dạng dōjinshi tại Comic Market vào tháng 12 năm 2016. Kadokawa sau đó bắt đầu xuất bản manga vào tháng 9 năm 2020, với hai tập được phát hành vào tháng 11 năm 2021.

Theo: Kodoani.com