16 Anime Hentai Dark skin Hay Nhất Bạn Sẽ Không Hối Hận khi xem! phần 1

Trong một thế giới của những tưởng tượng hentai, những cô gái da ngăm bị đánh giá thấp hơn để lựa chọn. Dù là yêu tinh hay thể loại mom, họ đều trông tuyệt đẹp với làn da ngăm đen, và chúng ta không thể không xem đi xem lại các cô nàng nàu.

Kodoani.com - Vì vậy, những bộ anime hentai dark skin hay nhất là gì? Trong trường hợp nếu bạn đang thắc mắc, thì cả hai hentai da ngăm đen và hentai rám nắng đều giống nhau. Sau đó, chúng ta hãy vào danh sách 16 Anime Hentai Dark skin Hay Nhất Bạn Sẽ Không Hối Hận khi xem.

  1. Nudist Beach ni Shuugakuryoku de

Một lớp học đi du lịch đến một bãi biển khỏa thân, và họ đặt ra quy tắc cho tất cả, "không có bất kỳ sự cương cứng nào." Tuy nhiên, Naotatsu không thể không nhận được một boner lớn sau khi chứng kiến ​​tất cả các cô gái khỏa thân, và một số cô gái sẽ chăm sóc nó.

Mặc dù câu chuyện khá đơn giản và có cảm giác như bị bỏ qua (điều mà họ thực sự đã làm từ manga), điều duy nhất quan trọng trong anime hentai này là tương tác seg và họ đã làm rất tốt với nó. Có một vẻ đẹp rám nắng chắc chắn có thể khơi dậy bạn và cho phép bạn lên đỉnh trong vài giây với những tiếng rên rỉ thần thánh của cô ấy.

  1. Anette-san to Liliana-san

Kết hợp các nhân vật từ Liliana-san và Anette-san, chúng ta có hai người đẹp tuyệt vời, những người tự tạo niềm vui cho nhân vật chính. Các nhân vật chính chuyển sang đập lẫn nhau và cuối cùng, chúng tôi có một ba người.

Không có nhiều câu chuyện trong câu chuyện này, nhưng bạn sẽ không muốn bỏ lỡ câu chuyện này, nơi có những cô gái rám nắng nhất mà bạn từng thấy . Mặc dù nó chỉ có một tập duy nhất, nhưng nó chắc chắn sẽ khiến bạn lên đến đỉnh điểm với hình ảnh động tuyệt vời và những màn seg liên tục.

  1. Tonari no le no Anette-san

Anette là người đẹp da ngăm với bộ ngực khủng và mông. Cô ấy chuyển sang phòng bên cạnh với nhân vật chính và nhìn thấy cô ấy quá gợi cảm, MC đã không thể kiềm chế được bản thân. Sau đó, anh ta gõ cửa nhà cô và yêu cầu cô cho một số ân huệ dâm dục. Điều tiếp theo mà bạn biết, họ sẽ quan hệ tình dục vô tâm với nhau.

Nếu bạn đã xem Wagaya no Liliana-san The Animation, đây là một phiên bản khác của nó. Mặc dù nó có thể không ngọt ngào và hấp dẫn như bức ảnh đó, nó có một vẻ đẹp tuyệt đẹp với làn da ngăm đen. Nếu bạn không quan tâm đến câu chuyện và chỉ muốn tìm kiếm một số cảnh seg mạnh mẽ với một cô gà rám nắng, hãy xem nó.

  1. Shidoukan Day After The Animation

Nhân vật chính là huấn luyện viên của vận động viên hàng đầu Nhật Bản, cô ấy đối xử tệ bạc với anh ta và coi thường anh ta như một thứ rác rưởi. Do quá căng thẳng, anh ấy bị ốm và sau khi khỏi bệnh, anh ấy đánh thức khả năng thuyết phục bất cứ ai bằng lời nói của mình.

Với khả năng mới đạt được, anh ta lôi kéo cô gái vận động viên vào tình dục bằng cách nói nó như một phương pháp huấn luyện. Có vẻ như huấn luyện viên đang trên đường trả thù, nhưng liệu anh ta có kết thúc nó ở đó?

Shidoukan Day After The Animation có thể không phải là một trong những tác phẩm hay nhất của Pink Pineapple, studio đã thực hiện nhiều dự án thành công. Tuy nhiên, liên quan đến những cô gái rám nắng và những tương tác tình dục, bạn có thể mong đợi một trải nghiệm đầy hứa hẹn từ điều này.

  1. Ochi Mono RPG Seikishi Luvilias

Hiệp sĩ Luvilia đứng lên chống lại đội quân của quỷ vương và bị quỷ vương đánh bại trong quá trình này. Tuy nhiên, thay vì giết cô, hắn bắt đầu kích thích tình dục cô liên tục. Sau khi kết thúc với cô ấy, hắn chuẩn bị cho cuộc chiến tiếp theo.

Ochi Mono RPG Seikishi Luvilias trình bày một điều gì đó mới mẻ so với tất cả các anime hentai mà chúng ta đã xem cho đến nay: tính thực tế. Câu chuyện ở mức trung bình khá, nhưng hoạt hình tuyệt vời, và những cảnh tình dục ngoạn mục . Nếu bạn muốn xem một bộ phim hoạt hình hentai da đen, hãy thử bộ này.

  1. Love x Holic: Miwaku no Otome to Hakudaku Kankei

Lấy bối cảnh một thế giới nơi con người và á nhân cùng tồn tại, câu chuyện kể về Taichi, người vô tình uống phải máu của cô gái nổi tiếng nhất trường, Kuon Aoe, kết quả là có được khả năng đánh thức á nhân. Để đáp lại sự bảo vệ của anh ta, gia đình Aoe đã khiến anh ta đánh thức Kuon.

Mặc dù hentai này không có gì đặc biệt, nhưng bạn đã có một số thâm nhập khá tốt với một cô gái da ngăm tên là Seira. Với một số vị trí có góc cạnh tốt, thú vui tình dục không có hồi kết, và đó chính xác là lý do tại sao bạn nên xem nó.

Theo: Kodoani.com