Yūichi Hasegawa ra mắt manga Crossbone Gundam mới về Karras

Manga ra mắt vào ngày 26 tháng 10

Kodoani.com - Số tháng 11 của tạp chí Gundam Ace của Kadokawa đã tiết lộ vào thứ Hai rằng Yūichi Hasegawa sẽ ra mắt một manga mới trong series Mobile Suit Crossbone Gundam của anh ấy có tựa đề Mobile Suit Crossbone Gundam Karras trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 26 tháng 10. Manga sẽ tập trung vào tiêu đề nhân vật Karras, một đặc vụ của Đế chế Jupiter. Tài khoản Twitter chính thức của bộ Mobile Suit Crossbone Gundam đã đăng một hình ảnh xem trước bộ truyện.

Bản xem trước của tạp chí gợi ý về các manga khác trong tương lai tập trung vào các nhân vật khác trong series, đặt tên cho manga Mobile Suit Crossbone Gundam Karras là "manga đầu tiên".

Hasegawa gần đây đã kết thúc manga Kidō Senshi Crossbone Gundam X-11 vào ngày 24 tháng 6. Hasegawa ra mắt manga trên Gundam Ace vào tháng 6 năm 2021. Kadokawa đã xuất bản tập sách tổng hợp đầu tiên của manga vào ngày 25 tháng 2. Tập sách tổng hợp thứ hai của manga được xuất bản vào thứ Hai.

Hasegawa ra mắt Kidō Senshi Cross Born Gundam Dust trong Monthly Gundam Ace vào tháng 7 năm 2016. Sau đó, phần gần đây nhất trong sê-ri Mobile Suit Crossbone Gundam dài hạn, nó thay đổi "xương" trong các tựa game trước đó thành "sinh ra". Manga được đặt trong khung thời gian chưa được công bố trước đó của UC 0169. Kadokawa đã xuất bản tập thứ 13 và tập cuối cùng của manga vào tháng 3 năm 2021.

Hasegawa đã ra mắt manga gốc Mobile Suit Crossbone Gundam trong số đầu tiên của tạp chí Shōnen Ace của Kadokawa vào năm 1994, và kết thúc nó vào năm 1997. Bộ truyện đó là phần tiếp theo trực tiếp của anim Mobile Suit Gundam F91 .

Hasegawa đã phát hành các truyện ngắn trong manga Mobile Suit Crossbone Gundam: Skull Heart trong Gundam Ace từ năm 2003 đến 2004, tiếp theo là manga Mobile Suit Crossbone Gundam: Steel Seven trong Gundam Ace từ 2006 đến 2007. Hasegawa ra mắt Mobile Suit Crossbone Gundam: Ghost trong Gundam Ace vào năm 2012 và kết thúc vào năm 2016.

Theo: Kodoani.com