Yasuhiro Anpo: Capcom công bố thêm nhiều remake Resident Evil

Resident Evil 4 đã giành được Giải thưởng lớn tại PlayStation Partner Awards 2023

Kodoani.com - Yasuhiro Anpo, giám đốc của game Resident Evil 4 remake, đã tuyên bố tại Lễ trao giải PlayStation Partner 2023 rằng CAPCOM sẽ công bố nhiều bản làm lại Resident Evil hơn trong tương lai. Anpp chia sẻ rằng công ty đã rất vui mừng với sự đón nhận tích cực từ khán giả đối với ba bản làm lại đã phát hành và muốn tiếp tục sản xuất nhiều hơn nữa.

Resident Evil 4 remake đã nhận được sự chú ý và giành Giải thưởng lớn tại Giải thưởng Đối tác PlayStation 2023. Trò chơi đã ra mắt trên PlayStation 5, Xbox Series X|S và PC vào ngày 24 tháng 3 và nhanh chóng đạt được hơn 5 triệu bản bán ra trên toàn thế giới. Bản làm lại này mang lại một cốt truyện được tái tạo và phong cách nghệ thuật mới, sử dụng công cụ RE độc quyền của CAPCOM.

CAPCOM cũng đã công bố các bản cập nhật và DLC cho trò chơi, bao gồm "The Mercenaries" và "Separate Ways". Đồng thời, họ thông báo rằng game sẽ được phát hành trên các thiết bị của Apple, bao gồm Mac, iPhone 15 Pro, iPhone 15 Pro Max, và tất cả các iPad có chip M1 trở lên vào ngày 20 tháng 12.

Trước đó, CAPCOM đã thành công với bản làm lại của Resident Evil 3 và Resident Evil 2. Bản làm lại Resident Evil 3 ra mắt vào tháng 4 năm 2020, còn Resident Evil 2 đã được phát hành vào tháng 1 năm 2019 và đoạt giải "Game cuối cùng của năm" tại lễ trao giải Golden Joystick Awards 2019.

Theo: Kodoani.com