Weekly Shōnen Champion hé lộ phiên bản tạp chí Buzz

Phần bổ sung mới ra mắt vào ngày 5 tháng 10

Kodoani.com - Tạp chí Weekly Shōnen Champion của Akita Shoten sẽ có một tạp chí bổ sung online mới mang tên Champion Buzz. Phần bổ sung này sẽ có lịch xuất bản hàng tháng và sẽ được phát hành vào thứ Năm đầu tiên hàng tháng, bắt đầu từ số thứ 45 của Weekly Shōnen Champion vào ngày 5 tháng 10.

Phần bổ sung Champion Buzz sẽ miễn phí cho những người đọc tạp chí Weekly Shōnen Champion trong phiên bản online và bao gồm cả tác phẩm gốc và chuyển thể manga từ tiểu thuyết web phổ biến. Điều này cung cấp thêm nhiều tùy chọn và nội dung cho độc giả yêu thích manga.

Ngoài ra, Champion Buzz sẽ ra mắt cùng với manga "Seekers - Meikyū Saikyо̄ no Oji-san, Kami Haishinsha to Naru" của Murata Naka, dựa trên tác phẩm gốc của AteRa. Việc phát hành cùng với một tác phẩm manga mới có thể giúp thu hút thêm độc giả và tạo ra một trải nghiệm đa dạng trong đọc manga.

Weekly Shōnen Champion là một trong những tạp chí manga nổi tiếng và đã có lịch sử lâu đời, bắt đầu từ năm 1969, và đã chuyển từ xuất bản hai lần mỗi tháng sang xuất bản hàng tuần vào năm 1970. Champion Buzz có thể là một nỗ lực để mở rộng và duy trì cơ sở độc giả của tạp chí trong thời đại kỹ thuật số.

Theo: Kodoani.com