TThe Legend of Heroes: Trails through Daybreak Game phát hành vào mùa hè năm 2024

The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III/IV có phiên bản PS5

Kodoani.com - NIS America đã thông báo rằng họ sẽ phát hành game "The Legend of Heroes: Trails through Daybreak" (The Legend of Heroes: Kuro no Kiseki) cho Nintendo Switch, PlayStation 5, PlayStation 4 và PC thông qua Steam ở phương Tây vào mùa hè năm 2024. Đồng thời, họ cũng tiết lộ rằng "The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III" và "The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel IV" sẽ có phiên bản cho PlayStation 5 vào đầu năm 2024. Bộ sưu tập "hai trong một" sẽ bao gồm cả hai game và DLC.

"The Legend of Heroes: Trails through Daybreak" đã ra mắt cho PlayStation 4 vào tháng 9 năm 2021 và sau đó đã có phiên bản PS5 và PC thông qua Steam.

Trong game, người chơi sẽ nhập vai Spriggan, còn được gọi là Van Arkride, một chuyên gia ngầm chấp nhận công việc từ bất kỳ khách hàng nào và hoạt động như một thám tử, nhà đàm phán hoặc thợ săn tiền thưởng không có lòng trung thành. Cuộc đời anh chàng thay đổi khi phải đối mặt với một vụ án kỳ lạ đe dọa cả quốc gia.

Game kỷ niệm 40 năm thành lập Nihon Falcom và bắt đầu "nửa sau" của loạt "Kiseki" (Trails), diễn ra ở Cộng hòa Calvard.

"The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel IV," phần thứ tư trong loạt game nhập vai, đã ra mắt cho PS4 ở Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 10 năm 2020 và ở Úc và New Zealand vào tháng 11 năm 2020. Game cũng ra mắt trên Steam và Nintendo Switch ở Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 4 năm 2021.

NIS America đã phát hành game "The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III" cho Nintendo Switch vào tháng 6 năm 2020 tại Bắc Mỹ và Châu Âu, và vào tháng 7 năm 2020 tại Châu Đại Dương. Game cũng đã xuất xưởng cho PC thông qua Steam và GOG.com cùng tháng đó.

Phiên bản PC của game "The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III" bao gồm hình ảnh nâng cao, tùy chọn Chế độ Tốc độ Cao bổ sung cũng như các cải tiến và tính năng mới khác. NIS America đã phát hành game cho PS4 vào tháng 10 năm 2019.