Trailer game Dave the Diver hé lộ PS5, PS4 ra mắt vào tháng 4 cùng Godzilla DLC

Godzilla DLC sẽ phát hành vào tháng 5

Kodoani.com - PlayStation đã bắt đầu phát sóng trailer về game nhập vai một người chơi mang tên Dave the Diver vào ngày thứ Năm. Theo thông báo, game sẽ được phát hành trên PlayStation 5 và PlayStation 4 vào tháng 4, kèm theo Godzilla DLC sẽ ra mắt vào tháng 5. Game cũng sẽ có sẵn trên PC thông qua Steam vào ngày 28 tháng 6 và trên Nintendo Switch vào ngày 26 tháng 10.

Nintendo mô tả game như sau:

"Lặn vào ban ngày! Phục vụ vào ban đêm! Trải nghiệm lặn, lao móc, phiêu lưu hành động và quản lý nhà hàng sushi tốt nhất mà bạn từng có. DAVE THE DIVER là một game nhập vai phiêu lưu thông thường, bao gồm hoạt động khám phá biển sâu và câu cá vào ban ngày cũng như quản lý nhà hàng sushi vào ban đêm. Hãy tham gia cùng Dave và những người bạn của anh ấy khi họ tìm cách khám phá những bí mật của Hố xanh bí ẩn."

Shinnosuke Tsuchida đã ra mắt bản chuyển thể manga của game trên tạp chí Monthly CoroCoro Comic của Shogakukan vào ngày 12 tháng 8. Tập đầu tiên của manga được xuất bản tại Nhật Bản vào ngày 27 tháng 12.

Godzilla Minus One, bộ phim mới của Takashi Yamazaki trong loạt phim Godzilla của TOHO, đã ra mắt ở Mỹ vào ngày 1 tháng 12 và hiện đang là bộ phim ăn khách nhất ở đó. Bộ phim đã thu về ước tính 102.496.330 USD trên toàn cầu tính đến ngày 28 tháng 1.

Godzilla x Kong: The New Empire, phần tiếp theo của Godzilla vs. Kong, sẽ được khởi chiếu tại Mỹ vào ngày 12 tháng 4. Phim sẽ có suất chiếu IMAX vào ngày phát hành. Legendary Entertainment và Warner Bros. đã trì hoãn bộ phim khởi chiếu ban đầu vào ngày 15 tháng 3.

Theo: Kodoani.com