PSG Talon chia tay Maple

Hiện tại, đội hình của PSG chỉ còn 3 tuyển thủ

Kodoani.com - Người đi đường giữa của Liên Minh Huyền Thoại người Đài Loan Huang “Maple” Yi-Tang không còn là một phần của PSG Talon.

Đây là sự thay đổi đội hình thứ tư ở PSG Talon kể từ khi đội không vượt qua được vòng loại trực tiếp CKTG 2021, đứng thứ ba ở bảng C với ba trận thắng và ba trận thua. Huấn luyện viên người Hàn Quốc Kwon “Helper” Yeong-jae đã rời đi vào ngày 25 tháng 10, trong khi người đi rừng Kim “River” Dong-woo và người đi đường trên Wong “Kartis” Ka Lok chia tay tổ chức vào giữa tháng 11.

Maple gia nhập đội hình của PSG Talon vào tháng 12 năm 2020 sau khi chia tay LNG Esports. Trong thời gian thi đấu cho đội Hồng Kông-Đài Loan, Maple đã giúp họ vô địch PCS Mùa Xuân vào tháng 4 năm 2021 và PCS Mùa Hè vào tháng 8 năm 2021. Ngoài CKTG, đội đã thi đấu khá tốt ở Mid-Season Invitational, giải đấu Liên minh quốc tế quan trọng thứ hai, vào đến bán kết, nơi họ thất bại trước Royal Never Give Up.

Với sự ra đi của Maple, đội hình của PSG Talon đã cạn kiệt chỉ còn 3 người, người đi đường dưới là Wong “Unified” Chun Kit, hỗ trợ Ling “Kaiwing” Kai Wing và người đi đường trên Su “Hanabi” Chia-Hsiang. Hợp đồng của anh ấy hết hạn vào tháng 11, nhưng tổ chức vẫn chưa công bố liệu anh ấy có trong danh sách cho năm 2022 hay không.

Giai đoạn chuyển nhượng đã diễn ra kể từ khi kết thúc CKTG 2021, và nhiều khả năng PSG Talon sẽ sớm tiết lộ đội hình mới của mình.

Theo: Kodoani.com