Trailer game 2D Yohane the Parhelion: Blaze in the Deepblue hé lộ gameplay

Game ra mắt cho Switch, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X|S, PC qua Steam vào ngày 16 tháng 11

Kodoani.com - Inti Creates vừa khởi đầu sự kiện trực tuyến để giới thiệu đoạn trailer mới cho tựa game hành động 2D mang tên "Yohane the Parhelion: Blaze in the Deepblue." Game dựa trên loạt tranh minh họa "Genjitsu no Yohane -Sunshine in the Mirror-" từ Love Live! Sunshine!! Tựa game dự kiến sẽ ra mắt trên nhiều nền tảng, bao gồm Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X|S, và PC thông qua Steam vào ngày 16 tháng 11.

Inti Creates đã cung cấp một mô tả cho game:

Khi một ngục tối bất ngờ xuất hiện dưới đáy biển gần Numazu, nó trở thành đề tài bàn tán của thị trấn. Một số bạn tò mò của Yohane đã mạo hiểm vào bên trong để điều tra, nhưng không một ai trở về từ mê cung đó. Để giải cứu bạn bè, Yohane phải dũng cảm vượt qua những vực sâu và đối mặt với những thử thách khốc liệt như các con cá khổng lồ và các hành lang luôn thay đổi. Liệu Yohane có thể giải cứu bạn bè và khám phá bí ẩn của ngục tối?

Trong game, người chơi sẽ trải nghiệm các yếu tố chặt chém và hệ thống chế tạo với hơn 90 công thức nấu ăn. Các dungeon trong game sẽ có các khu vực đặc biệt với bố cục thay đổi một cách ngẫu nhiên, tạo ra sự đa dạng trong trải nghiệm chơi.

Taira Akitsu đang vẽ loạt tranh minh họa "Genjitsu no Yohane -Sunshine in the Mirror-" trong tạp chí "Love Live! Days Love Live!" kể từ tháng 10 năm 2020. Bản anime chuyển thể từ loạt truyện đã được phát sóng trực tuyến trên dịch vụ ABEMA vào ngày 25 tháng 6, trước khi ra mắt trên kênh Tokyo MX vào ngày 2 tháng 7. Crunchyroll cũng đã phát sóng anime này ngay khi nó ra mắt tại Nhật Bản.

Theo: Kodoani.com