Trailer đầu tiên anime ecchi 2.5 Dimensional Seduction hé lộ anime ra mắt năm 2024

Junya Enoki, Kaori Maeda, Akari Kitō đóng vai chính trong anime JC Staff

Kodoani.com - Trang web chính thức cho anime chuyển thể từ manga harem - ecchi "2.5 Dimensional Seduction" (2.5 Jigen no Yūwaku) của Yū Hashimoto đã tiết lộ một video quảng cáo đầu tiên, hình ảnh, dàn diễn viên chính, thông tin về nhân viên và thông báo về buổi ra mắt dự kiến vào năm 2024.

Dàn diễn viên chính bao gồm:

Junya Enoki trong vai Masamune Okumura

Kaori Maeda trong vai Ririsa Amano

Akari Kitō trong vai Mikari Tachibana

Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Hideki Okamoto (đạo diễn của "Bakugan: Evolutions," "Mysteria Friends") tại hãng JC Staff. Takao Yoshioka (người đã viết kịch bản cho "Horimiya") sẽ chịu trách nhiệm viết series. Tomoyuki Shitaya (thiết kế nhân vật cho "Food Wars! Shokugeki no Soma") sẽ thiết kế nhân vật. Hiroaki Tsutsumi (soạn nhạc cho "Dr. Stone") sẽ phụ trách âm nhạc.

"Manga "2.5 Dimensional Seduction" đã được cấp phép bởi Seven Seas và xuất bản dưới tên "Lilysa" qua nhà xuất bản Ghost Ship. Câu chuyện của manga được mô tả như sau:

"Tôi không có hứng thú với những cô gái thực sự!" Đó là tuyên bố của Okumura, chủ tịch câu lạc bộ truyện tranh của trường. Cậu là một otaku điển hình, bị ám ảnh bởi một nhân vật manga 2D (hư cấu) gợi cảm có tên là Lilliel. Sau đó, năm học mới bắt đầu, và một cô gái 3D (có thật!) tên là Lilysa có niềm đam mê cosplay tham gia câu lạc bộ. Lilysa thuyết phục Okumura trở thành nhiếp ảnh gia của cô ấy--và đoán xem nhân vật truyện tranh yêu thích của cô ấy là ai? Không chỉ vậy, Lilysa còn làm người mẫu cho những thứ tôn sùng! Ranh giới giữa 2D và 3D bắt đầu mờ đi khi bộ truyện hài lãng mạn đi cùng ecchi nóng bỏng này mở ra.

Hashimoto đã ra mắt bộ truyện tranh trên trang web Shonen Jump + của Shueisha vào năm 2019. Shueisha đã xuất bản tập sách thứ 17 của bộ truyện vào ngày 2 tháng 5 và sẽ xuất bản tập thứ 18 vào ngày 4 tháng 9. Bộ truyện tranh đã có hơn 1,7 triệu bản được phát hành.

Theo: Kodoani.com