Top 10 kỹ thuật hơi thở mạnh nhất trong Demon Slayer

Các kĩ thuật hơi thở là thứ đáng chú ý nhất trong anime demon slayer, đây là danh sách xếp hạng của Kodoani

Kodoani.com - Cách duy nhất mà quân đoàn diệt quỷ có thể giết quỷ là thông qua thanh kiếm Nichirin và cách thở của họ. Phong cách thở được phát triển bởi Demon Slayers, và những kỹ thuật này mang lại cho người bình thường khả năng ngang ngửa trong việc chống lại quỷ dữ.

Trong Thời kỳ Taisho ở Nhật Bản, khi thế giới tràn ngập Quỷ dữ, lưỡi kiếm và chuôi kiếm tạo nên hầu hết các tương tác giữa Sát quỷ và chúng. Mặc dù những kỹ thuật này khá cổ xưa, nhưng theo thời gian, hoàn cảnh và sự sáng tạo của những sát quỷ đã mở ra cánh cửa tiến hóa.

Mỗi kiểu thở đều có những kỹ thuật và sức mạnh khác nhau, mặc dù tất cả đều được sử dụng để đánh bại ma quỷ, một số còn mạnh hơn những cách khác. Vậy, kiểu thở mạnh nhất trong Demon Slayer là gì?

  1. Thở côn trùng

Phong cách này thuộc về một trong những trùng trụ Shinobu Kochou, và nó cực kỳ mạnh mẽ và có thể gây chết người, mặc dù nó cũng rất chuyên biệt. Hơi thở của côn trùng bắt chước những vết đốt chết người và vết cắt nông của côn trùng để đánh đố cơ thể con quỷ bằng những vết đâm và vết cắt.

Tất cả những sát quỷ đều biết rằng cách duy nhất để giết một con quỷ là chặt đầu chúng bằng một thanh kiếm Nichirin hoặc phơi nó dưới ánh sáng mặt trời. Để khiến các đòn tấn công của cô ấy thậm chí còn gây chết người hơn, Shinobu đã phủ lên lưỡi kiếm của mình chất độc hoa tử đằng, thứ có thể gây chết người cho ma quỷ.

Khả năng gây chết người đến từ chính chất độc chứ không phải do kỹ thuật. Bản thân Hashira cũng thừa nhận rằng cô không đủ sức để cắt cổ tấm ván, do đó phải dùng đến những cú đâm nhanh có thể khiến kẻ thù bị nhiễm độc.

  1. Thở âm thanh

Kỹ thuật này đòi hỏi sự khéo léo, nó thuộc về Âm trụ Uzui Tengen. Trong kỹ thuật này, Tengen tạo ra thứ được gọi là cảnh, đọc chuyển động của quỷ và chuyển chúng thành âm thanh tùy thuộc vào nhịp điệu của các cuộc tấn công của chúng.

Kiếm Tengen lớn hơn dài hơn và được nối với nhau bằng dây xích, tạo ra âm thanh chém. Thần Pháo Hoa, được cho là cực kỳ mạnh mẽ chỉ cần hai lần tấn công là có thể chống lại những con quỷ cấp cao hơn.

  1. Thở rắn

Một phong cách kỳ lạ nhưng chết người bắt nguồn từ việc thở bằng nước, không thể đoán trước và linh hoạt như cách di chuyển của một con rắn. Giống như chính con rắn, thanh kiếm Nichirin mà Obanai sử dụng có bề ngoài giống với thanh kiếm Kris của Indonesia, với hình dạng của thanh kiếm được mô phỏng theo cấu trúc cơ thể của một con rắn.

Với kiểu dáng kiếm kỳ lạ nhất, kiểu thở này có thể được sử dụng mà không cần đến chính thanh kiếm, làm tăng tiện ích của kiểu này lên gấp ngàn lần.

  1. Thở Sấm sét

Zenitsu Agatsuma trong thời gian huấn luyện dưới trướng Jigoro, anh chỉ học được một kỹ thuật - sấm sét và chớp nhoáng. Kỹ thuật Thở Sấm Sét cho phép bùng nổ năng lượng nhanh chóng cho một đòn tấn công mạnh mẽ được tạo ra chỉ trong vài giây.

Việc sử dụng bản đồ sấm sét và ánh sáng flash của Zenitsu chỉ có bốn phần mở rộng - mang lại cho nó thêm nhiều thứ và khả năng gây chết người của các cuộc tấn công. Nó giống như tia sét, đặc biệt là các cú đánh và chuyển động nhanh chóng giống như tia sét xé toạc bầu trời.

Thanh kiếm mô phỏng các chuyển động này, làm cho các chuyển động của Phong cách thở này rất nhanh và áp đảo kẻ thù ngay lập tức.

  1. Thở sương mù

Triết lý của hơi thở sương mù là khi bạn mất dấu nó, bạn sẽ rơi vào bẫy của nó khó hơn rất nhiều. Phong cách này bắt nguồn từ việc thở bằng gió, kỹ thuật này được tạo ra bởi Muichiro Tokito, một trụ cột.

Anh ấy là bậc thầy của phong cách hơi thở sương mù, phong cách chiến đấu của anh ấy dựa vào các đòn tấn công quét nhanh, khiến đối thủ bất ngờ. Sương mù khiến kẻ thù bối rối và mất phương hướng.

  1. Thở nước

Liên quan trực tiếp đến Hơi thở của Mặt trời, Phong cách thở này bắt chước nước, đặc biệt là dòng chảy, tính linh hoạt và khả năng thích ứng của nó, và tái tạo nó bằng một thanh kiếm.

Để sử dụng các kỹ thuật này, người dùng uốn cong cơ thể, cánh tay và vũ khí của họ một cách uyển chuyển để phù hợp với chuyển động của nước chảy. Một người thành thạo hơi thở của nước có thể thấy mình dường như đang tạo ra nước khi họ sử dụng các kỹ thuật của nó.

  1. Thở gió

Phong cách này được sử dụng bởi phong trụ Sanemi Shinazugawa. Kỹ thuật này mô tả đúng nhất cụm từ — cách phòng thủ tốt nhất là tấn công tốt nhất. Nó được đặc trưng bởi những cú chém đột ngột, cực mạnh và những cú ném thất thường bao phủ một vùng ảnh hưởng rộng.

Nó cũng mạnh để chống lại nhiều đối thủ như kỹ thuật Mộc Khô Lạp Phong, kỹ thuật này tạo ra luồng gió, hàng rào phòng thủ và gây sát thương nghiêm trọng cho mọi thứ xung quanh kiếm sĩ.

  1. Thở của đá

Kỹ thuật này nổi tiếng với những đòn tấn công tàn khốc và khổng lồ, khi chiến đấu chống lại ma quỷ, kẻ sử dụng phải bất động như núi. Với sức mạnh của cả trái đất, Phong cách thở của nham trụ Gyumei Himejima bắt chước trái đất và đá hùng vĩ và tái tạo nó bằng các chuyển động, kỹ thuật và khả năng của anh ấy.

Khi còn là học trò của Tsugikuni Yoriichi, một trong những học sinh của ông đã cố gắng học Hơi thở Mặt trời, nhưng không thể thành thạo nó do không có sức mạnh bẩm sinh như thầy của mình. Vì vậy, thay vào đó, đưa ra một Phong cách thở được cá nhân hóa nhắm vào điểm mạnh và điểm yếu của họ, cuối cùng sẽ phân nhánh và trở thành Hơi thở của đá.

  1. Thở mặt trăng

Hơi thở mặt trăng được cho là kiểu thở mạnh thứ hai trong số nhiều kiểu thở trong anime demon slayer, giống như tất cả các kiểu thở khác, Hơi thở mặt trăng có nguồn gốc từ hơi thở mặt trời.

Kỹ thuật này được tạo ra bởi Michikatsu Tsukiguni, người anh em sinh đôi của Hashira Yoriichi Tsugikuni. Tất cả các kỹ thuật trong hình thức này có hình dạng của mặt trăng lưỡi liềm. Nó có những đòn tấn công nhanh chóng và cực kỳ mạnh mẽ và không có bất kỳ điểm yếu nào bên trong nó. Kokushibo đã tiếp tục bổ sung và phát triển các kỹ thuật cho phong cách thở trong suốt một thế kỷ.

  1. Thở Mặt trời

Phong cách Hơi thở mặt trời được tạo ra bởi chính Yoriichi. Nó là khởi nguyên của tất cả kĩ thuật hơi thở trong anime Demon Slayer, cùng với việc là dạng thở đầu tiên, nó cũng là dạng thở mạnh nhất và không ngừng tồn tại trên đỉnh cao.

Hơi Thở Mặt trời và Hinokami Kagura là kiểu thở kết hợp các chuyển động, khả năng và kỹ thuật của người dùng, kết hợp chúng với mặt trời. Một sát quỷ sử dụng hơi thở mặt trời có thể hình dung ra bản thân đang điều khiển ngọn lửa của mặt trời khi giải phóng sức mạnh của những kỹ thuật này lên quỷ.

Vì vậy, đây là top 10 kiểu thở mạnh nhất trong anime/manga demon slayer. Nếu bạn đã xem anime, bạn chắc hẳn đã quen thuộc với một số như hơi thở của nước hay âm thanh.

Bạn nghĩ gì về danh sách? Ngoài ra, phong cách thở yêu thích của bạn trong Kimetsu no Yaiba là gì? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Theo: Kodoani.com