Teaser phần tiếp theo của Live-Action Touken Ranbu tiết lộ thêm dàn diễn viên

Akira Emoto, Kanji Tsuda, Terunosuke Takezai tham gia diễn xuất trong bộ phim lấy bối cảnh ở Kyoto thời Heian

Kodoani.com - Trang web chính thức của Eiga Touken Ranbu: Reimei (Touken Ranbu the Movie: Dawn), phần tiếp theo của bộ phim live-action Eiga Touken Ranbu, đã tiết lộ một đoạn giới thiệu và hình ảnh giới thiệu mới cho bộ phim vào thứ Năm. Đoạn giới thiệu tiết lộ thêm dàn diễn viên và ngày khởi chiếu của bộ phim vào ngày 31 tháng 3 năm 2023.

Các diễn viên bổ sung bao gồm Akira Emoto trong vai Fujiwara no Michinaga, Kanji Tsuda trong vai Minamoto no Raikō và Terunosuke Takezai trong vai Abe no Seimei.

Bộ phim mới sẽ lấy bối cảnh ở Kyoto trong thời đại Heian, và sẽ tập trung vào cuộc tàn sát huyền thoại của Minamoto no Raikō đối với oni Shuten-dōji.

Hiroki Suzuki, Yoshihiro Aramaki, Masanari Wada, và Fūma Sadamoto lần lượt trở lại với vai Mikazuki Munechika, Yamanbagiri Kunihiro, Heshikiri Hasebe và Honebami Tōshirō. Các diễn viên khác bao gồm:

Mizuki Umetsu trong vai Yamanbagiri Chōgi

Takamichi Satō trong vai Higekiri

Ryosuke Yamamoto trong vai Hizamaru

Reo Honda trong vai Ichigo Hitofuri

Eito Konishi trong vai Horikawa Kunihiro

Yūki Tamaki trong vai Kogarasumaru

Saiji Yakumo (live-action Mars) một lần nữa chỉ đạo bộ phim, với kịch bản của Hideyuki Kobashi và Jin Haganeya. Việc quay phim bắt đầu vào đầu năm nay vào tháng 4 tại nhiều địa điểm ở Nhật Bản và có sự tham gia của hàng trăm diễn viên phụ.

Bộ phim live-action đầu tiên của thương hiệu Touken Ranbu được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2019. Bộ phim xếp ở vị trí thứ 5 trong tuần đầu công chiếu.

" Game huấn luyện nhân cách hóa kiếm" Touken Ranbu lấy những thanh kiếm nổi tiếng trong lịch sử Nhật Bản và giải thích chúng là bishōnen. Nitroplus thiết kế nhân vật và kịch bản. Game ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2015.

Game cũng chuyển thể cho sê- ri anime truyền hình Katsugeki: Touken Ranbu và một bộ anime sắp ra mắt, cũng như hai sê-ri anime phụ của Touken Ranbu: Hanamaru, một bộ ba anime và một anime tổng hợp. Thương hiệu cũng chuyển thể  cho hai bộ phim live-action, một loạt vở nhạc kịch sân khấu và một loạt vở kịch sân khấu, cũng như nhiều manga khác nhau.

Johren đã phát hành game trình duyệt Touken Ranbu bằng tiếng Anh vào tháng 4 năm 2021 và phát hành phiên bản trên di động vào tháng 8 năm 2021.

Game Touken Ranbu Warriors của KOEI Tecmo Gamesđã ra mắt tại Nhật Bản cho PC và Switch vào ngày 17 tháng 2 và ra mắt cho Switch ở Bắc Mỹ vào ngày 24 tháng 5.

Theo: Kodoani.com