Tác giả Satoru Noda ra mắt Manga về thể thao khúc côn cầu trên băng vào ngày 27 tháng 7

Kodoani.com - Tạp chí Weekly Young Jump của Shueisha số 27 năm nay đã tiết lộ vào thứ Năm rằng manga thể thao khúc côn cầu trên băng mới của Satoru Noda sẽ ra mắt trên số 35 của tạp chí vào ngày 27 tháng 7.

Tạp chí trước đó đã tiết lộ rằng Noda đang khởi chạy lại Supinamarada! manga và tờ báo Hokkaido Shimbun đã đưa tin rằng nó sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2023. Mặc dù tạp chí không liệt kê tên của manga mới, nhưng nó vẫn đề cập đến nó như một trò giải trí. Số áo 66 cũng giống nhau cho các nhân vật trong cả manga cũ và mới.

Bản gốc Supinamarada! manga lấy bối cảnh ở Tomakomai ở Hokkaido, xoay quanh vận động viên trượt băng hàng đầu và Rō Shirakawa đầy hy vọng Olympic. Khi một cái chết bất ngờ trong gia đình làm tiêu tan giấc mơ Olympic của anh ấy, anh ấy gặp anh em nhà Genma, một cặp vận động viên khúc côn cầu, những người đã giới thiệu anh ấy với một thế giới thể thao mới trên băng.

Bộ truyện tranh là tác phẩm đầu tay của Noda trước Golden Kamuy . Noda ra mắt manga trên tạp chí Young Jump vào tháng 7 năm 2011 và kết thúc vào tháng 11 năm 2012. Shueisha đã xuất bản sáu tập sách tổng hợp cho manga.

Satoru Noda ra mắt manga Golden Kamuy trên tạp chí Young Jump của Shueisha vào năm 2014 và kết thúc vào tháng 4 năm 2022.

Theo: Kodoani.com