JoJo's Bizarre Adventure Manga có sân khấu nhạc kịch vào tháng 2 tới

Nhạc kịch phỏng theo phần 1, 'Dòng máu ma', với nhà soạn nhạc người Pháp Dove Attia

Kodoani.com - TOHO đã thông báo vào thứ Năm rằng "Phantom Blood", phần đầu tiên của manga JoJo's Bizarre Adventure của Hirohiko Araki, đang truyền cảm hứng cho một vở nhạc kịch chuyển thể sẽ ra mắt tại Nhà hát Hoàng gia của Tokyo vào tháng 2 năm 2024.

Nei Hasegawa sẽ chỉ đạo vở nhạc kịch. Hasegawa trước đây đã đạo diễn, viết kịch bản và biên đạo cho sân khấu chuyển thể từ manga Shikei Shikkōchū Datsugoku Shinkōchū của Araki vào năm 2015. Nhà soạn nhạc người Pháp Dove Attia sẽ sáng tác nhạc cho phần sản xuất. Tsuneyasu Motoyashi ( My Hero Academia Stage Productions) sẽ viết kịch bản.

Cuộc sống của cậu bé Jonathan Joestar mãi mãi thay đổi khi cậu gặp người anh nuôi mới của mình, Dio. Vì một số lý do, Dio có mối hận thù âm ỉ với anh ta và cảm thấy vui khi thấy anh ta đau khổ. Nhưng mọi người đều có giới hạn của mình, như Dio phát hiện ra. Đây là sự khởi đầu của một mối quan hệ lâu dài và đáng ghét!

Phần đầu tiên đã truyền cảm hứng cho một bộ anime 2000-2002, một bộ anime movie tiền truyện năm 2007 và một bộ anime 2012-2013.

Araki đã ra mắt manga The JOJOLands, phần thứ 9 và là phần mới nhất trong loạt manga JoJo's Bizarre Adventure của anh, trên tạp chí Ultra Jump vào ngày 17 tháng 2.

Theo: Kodoani.com