Live action chuyển thể manga The Shadows of Who We Once Were chuẩn bị phát hành

Phim có sự tham gia của Atsuhiro Inukai, Mizuki Inoue khởi chiếu vào ngày 27 tháng 6

Kodoani.com - TV Tokyo đã thông báo vào hôm thứ Năm rằng họ đang sản xuất một bộ live-action chuyển thể từ manga The Shadows of Who We Once Were (Nare no Hate no Bokura) của Yae Utsumi phát sóng vào ngày 27 tháng 6.

Dàn diễn viên bao gồm Atsuhiro Inukai (hình bên trái, live-action Kimi ni Todoke) trong vai Miko Yumesaki, và thành viên nhóm nhạc thần tượng HiHi Jets Mizuki Inoue (bên phải, live-action Tomodachi Game) trong vai Tōru "Nezu" Sanada.

Hideo Jojo, Keisuke Shibata và Masayuki Matoba sẽ chỉ đạo bộ phim, với kịch bản của Hideo Jojo, Moral, Ai Suzuki và Yūta Kurachi.

Nezu đang mong chờ cuộc hội ngộ ở trường tiểu học của mình—xét cho cùng, lớp của cậu ấy đã đoàn kết với nhau bằng những mối quan hệ không thể phá vỡ. Nhưng khi bạn học cũ của anh, Mikio, tiết lộ rằng cuộc hội ngộ này là một vấn đề rất thực tế giữa sự sống và cái chết... thì đột nhiên Nezu nhận thấy những mối ràng buộc đó đã bị thử thách.

Utsumi đã ra mắt bộ truyện tranh trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào tháng 1 năm 2020. Bộ truyện tranh được chuyển sang ứng dụng Tạp chí Pocket vào tháng 11 năm 2020. Bộ truyện tranh kết thúc vào tháng 7 năm 2021. Kodansha đã xuất bản tập sách thứ tám được biên soạn của bộ truyện tranh vào tháng 8 năm 2021.

Theo: Kodoani.com