Tác giả của Beast Children ra mắt Manga mới vào ngày 27 tháng 11

Manga golf dành cho giới trẻ Green Green Greens ra mắt trên tạp chí Weekly Shonen Jump

Kodoani.com - Trong số 51 của tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha, những thông báo mới đã được tiết lộ, đặc biệt là sự xuất hiện của một manga mới có tựa đề "Green Green Greens" từ tác giả Kento Terasaka, người nổi tiếng với tác phẩm trước đó là "Beast Children". Đồng thời, manga "Ruirui Senki" của tác giả Kento Amemiya cũng sẽ bắt đầu đăng dài kỳ từ số đầu tiên năm 2024, dự kiến xuất bản vào ngày 4 tháng 12.

Manga mới của Terasaka, "Green Green Greens," tập trung vào câu chuyện về Haku, một học sinh trung học bình thường, tình cờ bước chân vào thế giới thú vị của môn thể thao golf. Nó hứa hẹn mang lại những trải nghiệm mới mẻ và đầy sôi động.

Kento Terasaka đã gặt hái thành công với manga thể thao bóng bầu dục "Beast Children," xuất hiện trên Weekly Shonen Jump vào năm 2019. Sự sáng tạo và sự độc đáo của tác phẩm đã thu hút sự chú ý rộng rãi từ độc giả, đặt nền móng cho sự nghiệp đầy triển vọng của tác giả.

Manga "Ruirui Senki" của Kento Amemiya, một manga one-shot đã xuất hiện trên tạp chí Shonen Jump GIGA vào năm 2021, cũng sẽ trở lại với độc giả trong hình dạng đăng dài kỳ, mang theo những điều mới mẻ và hấp dẫn.

Theo: Kodoani.com